1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Phòng ngủ có tủ đầu giường thế này đã phạm nguyên tắc phong thủy

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi chinhtam20, 16/6/18.

 1. chinhtam20

  chinhtam20 Thành Viên

  Phổ quát gia đình, dù phòng ngủ mang tương đối chật hẹp, chỉ đủ để đặt tủ quần áo , giường ngủ nhưng chủ sở hữu của căn phòng sẽ phấn đấu đặt thêm một loại tủ đầu giường. Ngoài ra , nó đã vi phạm nguyên tắc phong thủy.

  Trong phong thủy, phòng ngủ, giường ngủ là nơi cần được chú trọng. Phòng ngủ là nơi chúng ta dành để nghỉ ngơi , thư giãn sau những khi mỏi mệt , găng tay . Bởi vậy , giả dụ được sắp đặt đúng phong thủy, nó sẽ đem đến sự thoải mái , giúp ngủ ngon hơn. Và ko chỉ vậy, nó còn ảnh hưởng rẻ đến tài vận của một gia đình.

  ⇒ Cùng tham khảo về thiết kế phòng ngủ: gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/phong-ngu-dep

  [​IMG]

  Đã trong khoảng lâu, tủ trang trí đầu giường là 1 phần chẳng thể thiếu trong phòng ngủ của đa dạng gia đình. Đây ko chỉ là 1 thiết bị trang trí cho phòng ngủ mà còn là nơi chúng ta đặt vài món như quyển sách sau khi đọc xong, tách trà nóng uống thư giãn, chiếc đèn ngủ hay cũng với lúc là lọ cắm vài bông hoa. Đó mang thể là 1 mẫu tủ theo kiểu truyền thống hay là một thanh gỗ nhỏ được gắn lên tường, 1 cái ghế gỗ được sơn phết xinh xẻo .

  [​IMG]

  Phổ quát gia đình, dù phòng ngủ mang tương đối chật hẹp, chỉ đủ để đặt tủ áo xống, giường ngủ nhưng chủ nhân của căn phòng sẽ cố gắng đặt thêm một loại tủ đầu giường nữa. Ngoài ra , cách bố trí này xét về mặt thẩm mỹ, sẽ ko kết hợp . Còn trong phong thủy, nó đã khiến vượng khí trong gia đình bị mất thăng bằng , trong khoảng chậm triển khai tác động khôn xiết nghiêm trọng đến tài vận của gia đình, khiến thần tài mãi chẳng gõ cửa nhà bạn. Những người phong lưu thường rất chú trọng đến phong thủy phòng ngủ và nơi này, họ vẫn đặt hai tủ đầu giường chứ chẳng hề là một .
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này