1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Phương pháp đăng ký dịch vụ YourTV Vinaphone nhanh nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ viễn thông' bắt đầu bởi hhphuong, 8/3/18.

 1. hhphuong

  hhphuong Thành Viên

  Gói cước YourTV Vinaphone đem lại cho khách hàng những ưu đãi gì? Hướng dẫn để đăng kí gói cước thành công? Ví như muốn sử dụng gói cước này bạn có thể dành thời gian phân tích thêm thông tin dưới đây.

  Dịch vụ YourTV Vinaphone là một cổng tiện ích được nhà mạng phân phối, lúc tham dự đăng ký dịch vụ YourTV Vinaphonebạn sẽ được chủ động cập nhật những thông tin chi tiết về những ngôi sao ca nhạc, những video, MV nóng, các chương trình thực tiễn ăn khách trên truyền hình, hình ảnh độc quyền…mới nhất. Nếu như bạn đang quan tâm tới gói dịch vụ bạn nên tham khảo thông báo chi tiết trong bài viết dưới đây.

  Thông tin chi tiết về gói cước YourTV mạng Vinaphone
  Thời gian triển khai: Trong khoảng 14/06/2016.

  + Đối tượng tham gia: Hầu hết thuê bao di động đang là thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng Vinaphone.

  >>> Hướng dẫn cách mua thẻ vinaphone online đơn giản chưa từng thấy

  + Điều kiện sử dụng dịch vụ: Thuê bao di động của bạn phải dùng GPRS/EDGE/3G, thuê bao nằm trong vùng phủ sóng Vinaphone 3G và điện thoại được hỗ trợ tính năng Video Streaming.

  + Đầu số dùng dịch vụ: 9066.

  + Trang chủ của dịch vụ: yourtv.vinaphone.com.vn.

  [​IMG]

  Cú pháp cụ thể để đăng kí dịch vụ YourTV Vinaphone

  Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu cho người dùng nhà mạng Vinaphone cho sản xuất 3 gói cước chính từ gói cước YourTV, dựa vào sự phù hợp bạn cần tham khảo và đăng kí ngay một trong các gói cước dưới đây.

  >>> Tham khảo thêm hướng dẫn cách mua thẻ cào online đơn giản nhất

  + Gói nội dung 1: Soạn: DV gửi 9066 được xem một kênh nghệ sĩ/ngày

  + Gói nội dung 2: Soạn: DK2 gửi 9066 được xem 2 kênh nghệ sĩ/ngày

  + Gói nội dung 3: Soạn: DK3 gửi 9066 được xem ba kênh nghệ sĩ/ngày

  Sau thời gian gửi tin nhắn đăng ký dịch vụ YourTV Vinaphone thuê bao nên thực hành khởi động lại di động để hệ thống cập nhật ưu đãi vào thuê bao của bạn.

  Chiết khấu nhận được trong dịch vụ YourTV Vinaphone
  Đăng ký dịch vụ YourTV Vinaphone sẽ tương trợ người dùng di động theo dõi được toàn bộ nội dung từ dịch vụ mà bạn đăng ký. Lúc đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được các khuyến mãi thiết thực như sau:

  + Bạn trải nghiệm giao lưu, tán phễu với thần tượng.

  + Thuê bao được thể xem video, clip, hình ảnh độc quyền của các ngôi sao.

  + Thuê baocó thể kết nối, chi sẻ cùng bạn bè bốn phương.

  Đối với khách lẻ: Thuê bao sẽ được miễn phí xem các video tổng hợp do những biên tập viên và khách hàng san sẻ.

  Kế bên việc sử dụng dịch vụ YourTV, nếu như chủ thuê bao có nhu cầu tận dụng những gói dịch vụ khác thì bạn có thể đăng ký cho mình 1 gói cước 3G Vinaphone khác để sử dụng.

  Hy vọng thông qua bài viết này người sử dụng có thể dùng dịch vụ YourTV Vinaphone để thoả thích xem phim mỗi ngày trên di động mà không cần lo lắng tới cước phí phát sinh.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này