1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Phương pháp khi chọn nhẫn cưới

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi Binhboong92, 7/3/17.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Thành Viên

  1.Giới hạn những chắt lọc

  cùng vì đó là cặp nhẫn mà cả hai các bạn sẽ cùng tìm hiểu để mua và cùng đeo, Như vậy nên chỉ một số chọn lọc ban đầu để định hướng việc tìm kiếm .Cần dung hòa sở thích của cả 2 bạn. Đâu là màu sắc bạn mến mộ – vàng hay sáng trắng? làm ra ra sao, đơn giản hay thật bắt mắt? chúng ta có thể sưu tầm trên các tập san, các trang mạng, forums hay đến trực tiếp cửa hàng nhan vang trang suc

  2.Xác định Chi tiêu cho nhẫn cưới

  Nhẫn cưới có giá đa dạng, phụ thuộc vào nhiều chi tiết như bộ phận kim loại, bản thiết kế,… nếu như bạn muốn khắc tên vào mặt trong nhẫn, các bạn sẽ phải tốn thêm 1 khoản nữa, và giá cả này dính vào phông chữ và đối với việc bạn chọn khắc bằng tay hay sử dụng máy.

  [​IMG]

  3.Chọn nhẫn sớm

  Bạn nên bắt đầu tìm mua nhẫn cưới ít nhất 2 tháng trước thời gian ngày cưới. điều này các bạn sẽ có thời gian để dạo quanh ngắm nghía và tuyển chọn được chiếc nhẫn sử dụng rộng rãi nhất. việc coi qua không ít kiểu nhẫn là cấp thiết, đừng rối rít mua ngay lúc này trang suc cuoi dep đầu tiên mà bạn thấy cá tính. nếu như khách hàng thích một chiếc nhẫn cưới được đặt học theo ý bạn, các bạn sẽ cần nhiều thời điểm mà hơn nữa. Còn việc khắc chữ lên nhẫn, có khi bạn phải chờ khá lâu đấy.

  4.Hãy xem xét thực tế

  bạn sẽ mang chiếc nhẫn này cả đời, vậy hãy nghĩ xem nó sẽ như thế nào nếu như khách hàng mua một cái nhẫn thật đẹp nhưng khiến bạn cảm giác lo lắng, hay một cái nhẫn mà bạn phải thường xuyên bóc ra đeo vào (và tính năng này nghĩa là bạn sẽ đơn giản mất nó hơn). Điều cần thiết ở đây chính là đưa ra chiếc nhẫn sẽ tiện nghi hóa thành một phần nào đó trong cuộc đời hằng ngày của mình. đừng quên đến cá tính riêng sống của bạn khi chọn nhẫn cưới. rõ ràng, những người hâm mộ hình dáng thể thao hoặc hay làm việc bên ngoài cần tránh những chiếc nhẫn to bản và khó hiểu mà hãy chọn các chiếc nhẫn mỏng và trơn. Còn với người phải chuyên nghiệp công tác với hai bàn tay, một cái nhẫn diamond có vẻ xây cất những băn khoăn như trầy và xước da hoặc dễ bám bẩn, vì thế một cách nhẫn đơn giản chính là sự chọn lựa sử dụng rộng rãi. có một không hai, nếu như bạn là người bị không phù hợp với hợp kim, hãy bài bản cho chuyện mua nhẫn bạch kim, thành phần đậm đặc của nó rất ít gây dị ứng với đa số mọi người.

  5. hãy chọn chiếc nhẫn khó bị lỗi thời

  bạn cũng có thể không phải lo ngại biến động và chọn cho chính mình một cặp nhẫn cưới thật lạ, tuy nhiên hãy chắc cú bạn vẫn muốn đeo nhan dinh hon dep nhat đó sau hai mươi năm nữa, chưa kể chiếc nhẫn cưới sẽ đi theo bạn đến khắp nơi, từ những buổi chạm mặt quý khách, những buổi họp người thân và những lúc tập kết anh em.
   
  Đang tải...
 2. luattrihung

  luattrihung Moderator Thành viên BQT

  Nhẫn của mình giờ ko vừa tay nữa rồi, ngậm ngùi lắm ý, hichic
   

Chia sẻ trang này