1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Phương pháp làm mới day chuyen vang tay đẹp hơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thangphuxuan, 24/5/17.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Thành Viên

  Bước 1: Lau chùi

  1 chiếc bàn chải mềm bằng nước xà bông gòn sẽ cứu giúp các bạn tẩy sạch do trang suc bằng vàng. cũng có thể sử dụng nước rửa chén để giảm bớt độ tẩy của xà phòng. cách triển khai như sau: nhúng bàn chải vào dung bệnh dịch xà bông gòn đã pha loãng rồi cọ rửa các mẩu trang sức đẹp giá rẻ thật đều khắp các mặt, cả bên trong lẫn bên ngoài. nên chuyên chú khi vs những thứ có hình tròn như nhẫn hay khuyên tai bởi chất bẩn thường tích trữ ở mặt bên trong nên phải rất khó chùi rửa.

  Hơn nữa, các bạn Có thể sử dụng dung căn bệnh tẩy rửa cô gái trang chuyên dụng. mẫu mã dung bệnh này rât tốt nước xà bông do chúng không có chứa chất mài mòn. Đối với dây chuyền vàng có thêm đá quý, dung dịch gột rửa chuyên dụng sẽ không làm tương tác đến chất lượng của các viên đá nhưng mà ngược lại, còn cứu giúp nó sáng bóng hơn.

  Bước 2: Tẩy sạch
  sau khi làm sạch, cần sử dụng nc ấm để rửa các do trang suc bởi vàng. nên phải dùng nước lọc và không có khói bụi. cũng có thể để do trang suc dưới vòi nước đang chảy cho đến lúc nó sạch sẽ hoàn toàn. bên cạnh đó, cần phải cực kỳ cẩn thật để nó không bị trôi theo dòng nc, lọt xuống cống.

  Bước 3: Lau khô
  sử dụng 1 chiếc khăn khô mềm và không có xơ vải để lau cho khô và đánh bóng bộ trang sức. lau khô và đánh bóng đúng cách là 1 trong những đòi hỏi cần thiết trong quá trình bảo quản bộ trang sức bởi vì vàng. chúng ta cần cầm ở mặt trong hoặc phía sau của đồ trang sức đẹp và lau thật khô. Tuyệt đối không để nước sót lại trên bề mặt của nó do hơi ẩm sẽ gây tình trạng sẫm màu, mất độ sáng bóng, tương tác đến chất lượng của trang sức đẹp giá rẻ.

  Hơn thế, bạn cũng chúng ta không nên dây chuyền vàng ta liên tục trong rất nhiều giờ đồng hồ hoặc nhiều ngày. Chỉ cần phải sài trang sức vàng trong những dịp khác biệt hay vào ngày lễ, tết để bảo đảm cho tuổi thọ của chúng luôn bền lâu.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này