1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Phương pháp sắp xếp văn phòng phù hợp với nơi làm việc

Thảo luận trong 'Thuê văn phòng, phòng họp' bắt đầu bởi suga229, 26/12/17.

 1. suga229

  suga229 Thành Viên

  Làm sao để bài trí và ngoại hình không gian van phong cho thue gây đươc thiện cảm với khách hàng - đối tác, thích hợp với tính chất công tác cũng như văn hóa của đơn vị là vấn đề được hồ hết doanh nghiệp quan tâm. Để có thể tạo mẫu mã và bài trí văn phòng phải dựa vào các điều: hoạt động kinh doanh, số lượng viên chức, màu sắc chủ đạo... Từ đó, vẻ ngoài sẽ hướng đến những chỉ tiêu như tính thẩm mỹ - tiện nghi- đẳng cấp - hiện đại...

  Gây được thiện cảm đối với người dùng, đối tác
  Văn phòng ko chỉ là nơi cống hiến mà còn là không gian đón tiếp, dùng cho tiếp quý khách, đối tác và thương lượng với người mua - đối tác. Đây được coi là gương mặt đại diện của doanh nghiệp, để khách hàng được thoải mái nhất khi bước chân vào tổ chức, cần phải trang trí kiểu dáng sao cho hợp lý có hệ thống logo, bàn lễ tân, hệ thống ánh sáng. Điều này hết sức quan yếu.

  [​IMG]

  Lối đi lại trong văn phòng phải dễ dàng
  đường đi lối lại rộng thoải mái thuận lợi sẽ đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa những bộ phận. Doanh nghiệp phải phân chia từng phòng ban hợp lý, khu vực tiếp khách nên chọn ở vị trí cửa chính và gam màu của phòng khách nên trọng thể và yên ấm.
  Nơi khiến việc của viên chức nên sắp xếp tiết kiệm được ko gian và dễ dàng cho việc bàn luận công việc cùng nhau.

  Mang tính thẩm mỹ cao
  Để có thể đánh giá được 1 không gian van phong ao đẹp hay xấu, kiểu dáng có phù hợp không cần đa dạng yếu tố: Đây là sự pha trộn phối hợp giữa các gam màu, các nội thất và bố cục xếp đặt. Văn phòng làm cho việc cần phải biểu lộ được sự chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm của công ty.

  Hệ thống ánh sáng
  Đèn trần phải đảm bảo cung ứng đủ ánh sáng cho văn phòng, không quá sáng hay quá tối. Ngoài ra, những chuyên gia khuyến cáo nên tận dụng ánh sáng thiên nhiên sẽ tốt hơn cho mắt. Ko nên dùng ánh sáng trực tiếp, có thể khiến cho lóa mắt trong quá trình làm việc.

  Tuy nhiên, phòng làm việc nên xếp đặt cây xanh để thanh lọc không khí vì văn phòng là nơi dùng rất nhiều đồ điện tử, mức từ trường khá cao gây ô nhiễm ko khí. Cây xanh sẽ đem đến không khí thoáng mát, cảm giác thanh thoát cho văn phòng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này