1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Phương thức PowerEdge MX đơn giản hóa CNTT cho Môi trường VMware

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thamtu123, 17/11/20.

 1. thamtu123

  thamtu123 Thành Viên

  Hàng ngày, chúng ta nghe kể về nhu cầu hiện đại hóa và chuyển đổi CNTT, nhưng các tổ chức kỹ thuật cao hiện giờ đang cung cấp những giải pháp mang ý nghĩa nào để xúc tiến sự đơn giản hóa CNTT, hiệu quả, khả năng mở mang và tự động hóa cho trọng tâm dữ liệu do phần mềm xác định? Dell EMC và VMware. Vững chắc, PowerEdge là nhất thế giới # một máy chủ 1 , và khi kết hợp sở hữu nhà cung cấp số 1 toàn cầu về doanh nghiệp ảo hóa 2 và phần mềm HCI, 3 các âm thanh bộ đôi hứa. Nhưng họ đang làm cho gì để giúp trao quyền cho CNTT để lãnh đạo doanh nghiệp? Câu giải đáp bao gồm sự hợp tác chặt chẽ tiếp giáp với Dell EMC PowerEdge MX, biện pháp cơ sở cơ sở mô-đun được thiết kế có cơ sở vật chất cơ sở vật chất động học .

  PowerEdge MX được ngoại hình cho trung tâm dữ liệu do phần mềm xác định, có những mô-đun máy tính, lưu trữ và mạng với thể tùy chỉnh. VMware vSAN là một khối vun đắp chủ chốt cho SDDC. Vì vậy, lúc bạn ghép nối PowerEdge MX sở hữu VMware vSAN , bạn đã sẵn sàng cho một cuộc chiến siêu tập hợp được thực hành trên thiên đường.

  >>> Xem thêm: máy lenovo sr950

  Dell EMC vSAN Ready Nodes giúp mọi việc phát triển thành thuận tiện hơn cho tổ chức của bạn. Các khối vun đắp được cấu hình trước và xác thực này khiến cho giảm rủi ro triển khai, cải thiện hiệu quả lưu trữ và cho phép bạn mở mang quy mô lưu trữ chóng vánh và tiện lợi lúc cần.

  Nhưng thực sự, điều này mang lại lợi thế gì cho các bộ phận CNTT? Dưới đây là 4 cách mà PowerEdge và VMware “biến nó thành hiện thực” cho CNTT hàng ngày:

  Xử lý phổ thông máy ảo và thương lượng hơn

  PowerEdge MX cung ứng 1 kiến trúc linh hoạt cho các môi trường lưu trữ to do phần mềm VMware vSAN xác định, cho phép các doanh nghiệp chỉ định tài nguyên phù hợp cho khối lượng công việc phù hợp và thay đổi động theo nhu cầu buôn bán. Điều này với tức là tối đa hóa môi trường vSAN mang thể mở mang quy mô và hỗ trợ hiệu suất cơ sở vật chất dữ liệu rẻ hơn. Trên thực tại, PowerEdge MX với thể xử lý thêm 625.000 đơn đặt hàng mỗi phút và đa dạng hơn đến 40% so mang máy ảo so mang HPE Synergy hoặc Cisco UCS, theo thử nghiệm của Principled Technologies. 4

  >>> Xem thêm: mua lenovo sr850

  nâng cao thời kì phản hồi áp dụng

  Tiết kiệm dù chỉ vài phần giây sở hữu thể giúp thu hút sự chú ý của các bạn, tăng khối lượng đơn đặt hàng thương nghiệp điện tử và tạo ra phổ biến doanh thu hơn. PowerEdge MX mang lại độ trễ lưu trữ rẻ hơn tới 55,9% so mang các biện pháp khó khăn được thí điểm bởi Principled Technologies. 4

  truy hỏi cập đám mây chóng vánh và đơn giản

  có các nút sẵn sàng vSAN trên PowerEdge MX, bạn đã có 1 cơ sở vật chất hạ tầng sẵn sàng do phần mềm xác định trong 1 khuông linh động. Bạn với thể đặt tối đa tám nút vSAN Ready trong sườn MX7000 để tạo nền tảng cho một cụm VMware Cloud Foundation tự duy trì mang các công tắc tính toán, lưu trữ và ToR với kích thước thích hợp. Và phần nhiều trong 1 gói mật độ cao. Bạn sở hữu thể đặt tối đa sáu ổ trong mỗi xe trượt tuyết tính toán MX740c để sở hữu mật độ tối đa. Những dịch vụ cơ sở vật chất cơ sở cạnh tranh trong khoảng HPE và Cisco chỉ mang 2 ổ đĩa trên mỗi xe trượt máy tính.

  VMware Cloud Foundation phân phối bí quyết nhanh nhất cho người mua để xây dựng một đám mây lai tích hợp bằng bí quyết cung ứng một bộ nhà sản xuất toàn diện do phần mềm xác định để tính toán, lưu trữ, mạng, bảo mật và quản lý đám mây để chạy các ứng dụng tổ chức trong môi trường đám mây lai. Dell EMC vui mừng thông tin rằng VMware vừa qua đã chính xác PowerEdge MX cho VMware Cloud Foundation.

  quản lý thuần tuý

  lúc bạn tận dụng các Nút sẵn sàng vSAN trong kiến trúc PowerEdge MX, bạn sở hữu thể tận dụng OpenManage Enterprise - Tích hợp Phiên bản Mô-đun cho VMware vCenter. Vật dụng ảo này sở hữu thể giảm bớt những phương tiện và tác vụ can hệ tới việc quản lý và khai triển máy chủ Dell EMC PowerEdge trong môi trường ảo của bạn. Dell EMC vui mừng thông tin rằng VMware gần đây đã chuẩn xác Dell EMC vSAN Ready Nodes cho VMware Cloud Foundation trên PowerEdge MX.

  >>> Xem thêm: mua linh kiện máy chủ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này