1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

pin laptop Toshiba công cụ tìm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi haijk1998, 16/4/18.

 1. haijk1998

  haijk1998 Thành Viên

  pin laptop Toshiba chính hãng của Google đã đưa ra một sự trình diễn khá mạnh mẽ tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2011 trong tuần này, tuy nhiên kiếm giờ đây thích nhắc nhở mọi người rằng nó kiếm tiền từ quảng cáo trên 100 thiết bị cầm tay và máy tính bảng.

  Google ngày 6 tháng 1 cho biết mạng AdMob hiện đang nhận được hơn 2 tỷ yêu cầu quảng cáo mỗi ngày, gấp bốn lần số tiền được phân phối trong năm qua.

  Trên một số chi tiết, hơn 100 triệu thiết bị Android và iOS độc nhất đã yêu cầu quảng cáo mỗi tháng. Gần gấp đôi yêu cầu trong sáu tháng qua, sau khi Google mua AdMob vào cuối tháng 5.

  eWEEK rằng điều này phần lớn là do sự phổ biến của Angry Birds của Rovio Mobile, nơi quảng cáo của AdMob đan trên ứng dụng vì người dùng chơi nhiều từ thông tin hữu ích để xâm nhập.
  Quảng cáo AdMob đã trở nên toàn cầu trong Google. Trên toàn thế giới, 9 quốc gia trong mạng AdMob đã có hơn 1 tỷ yêu cầu quảng cáo trong tháng 12 năm 2010, chỉ tăng từ một quốc gia một năm trước.

  Châu Á ở mức 564 phần trăm và Tây Âu ở mức 471 phần trăm chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong khu vực về yêu cầu quảng cáo hàng tháng trong năm qua. Bây giờ chúng ta biết được bánh mì của Android bị hỏng ở nước ngoài.

  Google cung cấp thêm phân phối quảng cáo AdMob tại đây .

  Như thể Google đã không cần một chiếc lông trong mũ Android của nó, ComScore cho biết ngày 06 tháng 1 Android đã thông qua Apple iOS đến tháng mười trong tổng số điện thoại thông minh Mỹ sở hữu. Android đã giành được 26 phần trăm cổ phần cho iOS 25 phần trăm.

  Tuy nhiên, liệu Android có đi ngang hay phía sau iPhone, Google kiếm được tiền vì AdMob vẫn là nhà cung cấp chính các quảng cáo của Apple iPhone. Bất chấp sự xuất hiện của iAd của Apple vào tháng 7, Google chiếm khoảng 60% quảng cáo di động.

  Triển vọng thậm chí còn sáng sủa hơn đối với Google và AdMob trong năm 2011.
  pin laptop Dell chính hãng
  Motorola tung ra thị trường điện thoại thông minh Atrix 4G dual-core và Droid Bionic trong vài tháng tới trên mạng 4G từ AT & T và Verizon Wireless. Samsung dự kiến sẽ công bố kế hoạch smartphone hai nhân vào tháng Hai tại Mobile World Congress.

  Với tốc độ xử lý 2GHz và trên mạng 4G gấp 10 lần tốc độ dữ liệu 3G hiện tại, mỗi điện thoại sẽ phục vụ các ứng dụng và nội dung nhanh hơn. Lý tưởng là Google và AdMob sẽ có thể phân phối nhiều quảng cáo hơn.
  máy tính bảng.

  LAS VEGAS-Phiên bản 2011 của Triển lãm Điện tử tiêu dùng dường như có một nỗi ám ảnh tập thể: máy tính bảng. Từ các nhà sản xuất công bố màn hình cảm ứng mới nhất, đến các công ty nhỏ hơn sử dụng iPads và Samsung Galaxy Tabs như các đạo cụ gian hàng, các máy tính bảng dường như phổ biến như các chip casino.

  Thành công vang dội của Apple iPad trong năm 2010, và doanh thu vững chắc của các đối thủ cạnh tranh dựa trên Android, chẳng hạn như Galaxy Tab, có nghĩa là các công ty khác chắc chắn sẽ cố gắng nắm lấy mảnh của chiếc bánh. Điều đó đang được nói, sự ám ảnh tại CES 2010 là thiết bị đọc sách điện tử, với bất kỳ công ty nào ra mắt phiên bản riêng của họ về một kẻ giết người Kindle - hầu như không ai trong số họ thành công trên thị trường, nếu họ thậm chí vượt qua giai đoạn thử nghiệm. Lịch sử, do đó, âm thanh một lưu ý của thận trọng; cho dù các máy tính bảng tổng quát hype ở đây tại triển lãm chuyển thành thành công trong thế giới thực vẫn còn để được nhìn thấy.

  Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa ngăn chặn được chiếc máy tính cường điệu. Giám đốc điều hành Mobility của Motorola, Sanjay Jha, đã diễn ra buổi trình bày quan trọng vào ngày 6 tháng 1 để giới thiệu Xoom , máy tính bảng Android 3.0 đến từ công ty của ông và Verizon Wireless vào tháng hai. Được trang bị bộ xử lý lõi kép Nvidia Tegra 2, tăng tốc độ và tối ưu hóa cho các ứng dụng và vật dụng kích thước bằng máy tính bảng, thiết bị 10,1 inch có thể mang lại thành công.
  http://sualaptop.top/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này