1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Prudential liên tiếp được ghi nhận thành tích với nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi azurelight, 30/12/17.

 1. azurelight

  azurelight Thành Viên

  Gần đây nhất, trong những ngày cuối năm 2017, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) liên tiếp được các cơ quan, ban ngành trong nước ghi nhận với các giải thưởng quan trọng: “Top 10 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2017.

  Các giải thưởng gồm: “Top 10 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2017” – Lĩnh vực Thương mại, Dịch vụ do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững (VBCSD) phối hợp với các Bộ, ban ngành liên quan tổ chức, dẫn đầu top doanh nghiệp bảo hiểm đóng thuế nhiều nhất tại Việt Nam do Tổng Cục Thuế công bố. Mới đây, Tạp chí Tài chính Quốc tế (Vương quốc Anh) cũng vừa bình chọn Prudential là “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2017 – The Best Life Insurance Company in Vietnam 2017”.
  [​IMG]
  Ông Steve Clark – Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Năm 2017, Prudential Việt Nam vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng danh giá. Những giải thưởng này rất có ý nghĩa đối với chúng tôi vì đó là sự ghi nhận của khách hàng và các chuyên gia trong ngành cho những nỗ lực của Prudential Việt Nam trên nhiều phương diện hoạt động".

  Prudential còn được biết đến là công ty đầu tư mạnh mẽ vào trái phiếu chính phủ nhằm đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế. Tính riêng năm 2016, Prudential đã đầu tư 4.694 tỷ đồng cho trái phiếu thời hạn 30 năm. Bên cạnh đó, Prudential cũng là công ty đóng góp tích cực cho họat động cộng đồng nhằm chung tay vì một VN phát triển tốt đẹp hơn.

  Từ năm 2011-2016, Prudential đã đóng góp 162 tỉ đồng vào các hoạt động cộng đồng, tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng. Công ty cũng thực hiện dành gần 9000 tỷ đồng mỗi năm cho các chương trình đào tạo nâng cao tay nghề của đội ngũ lao động.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này