1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Quận 2 chuyển nhà trọn gói

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi gvlawyers, 24/11/20.

 1. gvlawyers

  gvlawyers Thành Viên

  Là công ty đầu tiên trong bảng xếp hạng những công ty chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ huyện Bình Chánh. Công Ty Vận Tải Thành Hưng được khá nhiều khách hàng đánh giá cao sau khi đã sử dụng dịch vụ tại đây.

  Vận Tải Thành Hưng phân chia trách nhiệm rõ ràng đối với từng thành viên theo nhiều tổ khác nhau như tổ kỹ thuật điên, tổ thợ mộc, tổ đóng gói,…đảm bảo những hàng hóa được phân loại rõ ràng và đánh dấu theo màu cho từng thùng khác nhau.
  Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ,vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí. Chúng tôi sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới.
  Xem thêm: https://top10tphcm.com/top-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re-quan-2
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này