1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Quần áo bảo hộ lao động công nhân vải chéo giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoarubytech, 28/11/16.

 1. hoarubytech

  hoarubytech Thành Viên

  Ngày nay vấn đề đảm bảo an toàn cho mỗi người công nhân lao động được bảo vệ một cách toàn diện bởi vậy công ty tnhh yknb việt nam đã cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động giảm thiểu được những tổn thương gây ra làm ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình làm việc.
  Sản phẩm quần áo bảo hộ lao động được trang bị và ưa chuộng sử dụng khá phổ biến hiện nay, ngoài việc trang bị bảo vệ cho người lao động ra những bộ quần áo bảo hộ lao động còn thể hiện nên sự quan tâm của công ty đối với người lao động.

  Quần áo bảo hộ lao động công nhân vải chéo giá rẻ được sản xuất tại xưởng may công ty tnhh yknb việt nam với các tiêu chuẩn chất lượng việt nam TCVN 6692-2000.
  [​IMG]

  Quần áo bảo hộ lao động công nhân
  vải chéo giá rẻ cấu tạo bằng chất liệu vải kaki liên doanh hàn quốc với 60% cotton.

  Đối với dòng sản phẩm quần á bảo hộ lao động may bằng chất liệu vải chéo có khả năng hút ẩm tốt, độ thoáng mát cao, đặc biệt hơn khả năng giữ màu của chất liệu vải bền tuyệt đối không bị phai màu.

  Quần áo bảo hộ lao động công nhân vải chéo
  giá rẻ thiết kế với áo ngắn tay bao gồm cầu vai, hai túi trước ngực, sử dụng khuy cài, vạt áo thiết kế vạt áo bầu, nẹp áo được thiết kế nổi với đường chỉ may đẹp, chắc chắn.
  Quần được thiết kế may có hai túi chéo dọc theo hai bên sườn và có hai túi hậu, túi hậu được thiết kế có túi mổ hai viển và có khuy cài.

  Quần áo bảo hộ lao động công nhân vải chéo giá rẻ trang bị sử dụng phù hợp cho kỹ sư, nhân viên bảo trì, chuyên viên kỹ thuạt, nhân viên văn phòng...

  Đối với những bộ quần áo bảo hộ lao động công nhân vải chéo giá rẻ đa dạng về màu sắc giúp cho bạn lựa chọn dễ dàng hơn sao cho phù hợp nhất với màu sắc của công ty.

  Liên hệ đặt mua quần áo bảo hộ lao động

  CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
  Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

  VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

  Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

  Email: [email protected]

  website: http://baoholaodongyknb.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong-cao-cap/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này