1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Quảng bá doanh nghiệp bằng bóng khinh khí cầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi bentrequetoi, 6/12/18.

 1. bentrequetoi

  bentrequetoi Thành Viên

  Tại các sự kiện lớn, hoành tráng như hội chợ triển lãm, khai trương siêu thị, lễ động thổ, mở bán căn hộ, mở bán dự án đất…Bóng khinh khí cầu của Hoàng Luân với cờ phướn bay phấp phới, logo công ty, tên công ty… đó là cách quảng cáo và truyền thông hiện đại với một chi phí phù hợp , hiệu quả kinh doanh cao.
  [​IMG]
  Có thể thấy rằng, sự xuất hiện của khinh khí cầu có vai trò rất quan trọng với lý do: nơi nào có khinh khí cầu, nơi đó có các sự kiện lớn đang diễn ra.
  [​IMG]
  Sự xuất hiện của khinh khí cầu trong những sự kiện quan trọng vừa thể hiện quy mô, sự hoành tráng, vừa thể hiện việc đầu tư nghiêm túc, chỉnh chu của nhà tổ chức và thương hiệu trong khâu chuẩn bị quảng bá hình ảnh.Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng.
  [​IMG]
  Dịch vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành trang trí bong bóng và cho thuê khinh khí cầu tại các sự kiện lớn nhỏ, vì vậy bạn có thể an tâm gọi cho Hoàng Luân để được tư vấn. Chúng tôi đến tận nơi lắp ráp lựa chọn địa điểm phù hợp, treo bóng theo đúng vị trí khách hàng yêu cầu.
  [​IMG]
  Ngoài cho thuê khinh khí cầu, Hoàng Luân còn đảm nhận trang trí backdrop, trụ bong bóng, tường bong bóng ấn tượng và bắt mắt cho khách hàng, bơm bóng bay, trang trí noel,cổng bong bóng…..

  Dịch vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân
  Website
  : http://www.bongbonghoangluan.com
  Website: http://www.bongbayhoangluan.com
  Hotline: 0902 399 627
  Email: [email protected]
  Địa Chỉ: 16/06 KP06, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này