1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Quạt hút khí nóng công nghiệp và ứng dụng của nó trong công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoatuoionline, 5/3/19.

 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Thành Viên

  Quạt hút khí nóng công nghiệp và ứng dụng của nó trong công nghiệp


  Quạt hút khí nóng - đựng lượng tạo nhãn hàng sản phẩm

  Đối mang đầy đủ những sản phẩm, thì việc đảm bảo chất lượng bắt buộc là dành đầu tiên hàng cho đa số sự chọn lựa để mang thể tạo ra sự dị biệt, quat hut khi nong Chúng tôi biết điều đó bắt buộc những sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn luôn đươc hoàn bởi đôi ngũ khoa học viên và nhân viên mang Toàn tập dày với độ buộc phải mẫn trong công việc sở hữu những dây chuyền hiên đại và những linh kiện sản phẩm du nhập hoàn toàn trong khoảng nước không tính.

  Điều khiến những sản phẩm trở nên rẻ hơn trong mắt người tiêu dùng do chúng tôi cung cấp đấy chính là những sản phẩm mang motor đều được quấn hoàn toàn với dây chuyền tự động và khép kín mang công dụng tính toán linh hoạt của lực lượng kỹ thuật viên sẽ làm tránh những khuyết điểm đáng tiếc sảy ra.

  Và chung cuộc, rất nhiều các sản phẩm đều được bảo hành chỉ mất khoảng 12 theo dúng tiêu chuẩn và cam kết trong khoảng dịch vụ.

  [​IMG]


  điểm mạnh CỦA Quạt hút khí nóng công nghiệp VIMAX :

  1/ Quạt hút công nghiệp VIMAX được cung cấp và lắp ráp trên dây chuyền tiên tiến có nguyên vật liệu cao cấp mang độ bền cao, vỏ ko kể được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, chống thấm nước, thành ra quạt không kén môi trường làm việc khắc nghiệt nhiều bụi, nhiệt độ cao trong lĩnh vực công nghiệp.

  2/ Quạt hút khí nóng công nghiệp VIMAX tiêu dùng motor cao cấp 100% dây đồng chất lượng cao, đảm bảo an toàn, độ bền cao,ngoài ra motor quạt được ngoại hình bít kín giúp quạt thích ứng được có mọi môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất .

  3/ Quạt hút khí nóng công nghiệp VIMAX cao cấp với sườn vỏ quạt dày. Phía trước quạt hút các bộ phận của quạt hút công nghiệp sở hữu mặt lưới bảo vệ, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có công dụng lọc khuẩn rẻ, đảm bảo an toàn cho người làm việc, giảm thiểu các rủi ro xảy ra lúc cánh quạt hoạt động mang công suất to.

  Công suất: 0,75KW - 380V - 50Hz

  Lưu lượng gió: 32.500 m3/h

  Kích thước: 1100x1100x400 mm

  ứng dụng chính:

  hút gió, hút bụi, hút nhiệt, làm mát xưởng sản xuất công nghiệp: xưởng sản xuất cơ khí, may mặc, dệt len, giầy da, bao bì,..

  thông gió, làm mát chuồng trại nuôi gia súc, gia cầm,..

  thông gió, làm cho mát nhà kính trồng rau sạch, trồng hoa, trồng cây cảnh, vườn ươm cây giống,..
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này