1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Quỹ đầu tư mạo hiểm của Hà Lan rót thêm 80 triệu USD vào GoBear

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi azurelight, 17/5/19.

 1. azurelight

  azurelight Thành Viên

  Ngày 8/5 tại Singapore, GoBear công bố đã nhận khoản tài trợ 80 triệu USD trong vòng gọi vốn mới nhất. Nguồn vốn mới này đến từ Quỹ đầu tư Walvis Participaties, một quỹ đầu tư mạo hiểm của Hà Lan và Aegon N.V, một tổ chức tài chính tại Hà Lan.

  Ông Adrian Chng, Giám đốc điều hành của GoBear cho biết, nguồn vốn từ vòng gọi vốn mới nhất được dùng để đầu tư vào các lĩnh vực ưu tiên của Công ty về sản phẩm, công nghệ, đội ngũ quản lý cấp cao và các nhân tài công nghệ.
  [​IMG]
  GoBear là một siêu thị tài chính với mục tiêu cải thiện sức khỏe tài chính của người dùng châu Á bằng cách giúp họ gia tăng hiểu biết về tài chính, cách chọn thẻ tín dụng, cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện và gia tăng hiểu biết về chứng khoán cho mọi người.

  Tại Việt Nam, GoBear có quan hệ hợp tác mạnh mẽ với 14 tổ chức tài chính bao gồm Standard Chartered, Citibank, FE Credit, Easy Credit, Manulife và Dai-ichi Life.

  Thông qua việc phát triển ứng dụng Easy Apply và mối quan hệ đối tác chiến lược với FE Credit, GoBear Việt Nam với những cải tiến của mình đã tiên phong thúc đẩy các giải pháp tài chính toàn diện tại đây, nơi hai phần ba dân số không tiếp cận dịch vụ tài chính, cũng như cách để lựa chọn thẻ tín dụng. GoBear Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng các dịch vụ sản phẩm của mình để phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

  CÔNG TY TNHH GOBEAR VIỆT NAM
  Địa ch 76A Lê Lai, P. Bến Thành Quận 1
  Điện thoại 090 496 1052
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/5/19
  Đang tải...

Chia sẻ trang này