1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Quy trình triển khai giải pháp hội nghị truyền hình

Thảo luận trong 'Thiết bị truyền hình' bắt đầu bởi hailamPRM, 11/9/17.

 1. hailamPRM

  hailamPRM Thành Viên

  Trước khi đầu tư và triển khai giải pháp hội nghị truyền hình, bạn nên tìm hiểu các vấn đề sau đây :

  Đầu tiên đó là, bạn phải xác định được nhu cầu, mục đích sử dụng họp trực tuyến của bạn là gì ?

  Bạn cần ghi ra các công việc cần sử dụng thiết bị công nghệ này và với ai (nhân viên, khách hàng, đối tác kinh doanh,…). Việc xác định chính xác nhu cầu, mục đích sử dụng này giúp xây dựng và triển khai hệ thống được nhanh hơn.

  [​IMG]

  Thứ hai, công ty bạn sử dụng cho bao nhiêu điểm cầu ?

  Nếu công ty chỉ có 2 địa điểm cần thực hiện họp video với nhau thì nên chọn giải pháp hội nghị truyền hình 2 điểm đầu cuối. Từ 3 điểm trở lên, bạn sẽ cần kết nối với tất cả bằng giải pháp hội nghị video đa điểm. Hiện nay, có rất nhiều loại thiết bị họp trực tuyến cho các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng và có giá thành hợp lý.

  3 - Khả năng tương thích

  • Hãy tìm một giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ dựa trên các chuẩn công nghệ phổ biến, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn.

  • Đáp ứng nhu cầu giao tiếp dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

  • Bắt đầu đơn giản. Với các hướng dẫn sử dụng, lắp đặt và chương trình, giao diện người dùng là không khó khăn với các nhân viên lần đầu tiên sử dụng thiết bị này.

  [​IMG]

  4 – Không gian và kích thước văn phòng hội nghị của bạn

  Bạn muốn thiết kế và lắp đặt các thiết bị hội nghị truyền hình ở đâu ? Điều bạn cần quan tâm thêm nữa đó là diện tích tổng thể, văn phòng có hệ thống chiếu sáng phù hợp không, các thiết bị phụ trợ có thích hợp với giải pháp hội nghị bằng video được lựa chọn triển khai.

  5 – Mạng internet

  Tốc độ inernet có ảnh hưởng quan trọng trong việc truyền tải hình ảnh, âm thanh và video trong cuộc họp hội nghị trực tuyến. Nếu tốc độ băng thông thấp, không ổn định hình ảnh video có thể bị chậm, bị giật, điều này sẽ làm ảnh hưởng chất lượng cuộc họp trực tuyến của bạn. Chúng tôi khuyến kích sử dụng mạng cáp quang với các gói băng thông cao hơn để đảm bảo cuộc họp video sẽ mượt mà và chất lượng hơn.

  6 – Lựa chọn nhà phân phối hội nghị truyền hình đáng tin cậy, chất lượng

  Hãy liên hệ với Bảo An Telecom ngay hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các câu hỏi về giải pháp hội nghị trực tuyến đáp ứng nhu cầu làm việc cho công ty bạn. Liên hệ trong thời gian sớm nhất có thể bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

  Xem thêm : thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC500

  Bạn đang cần tìm hiểu nhiều hơn về hội nghị truyền hình, hãy liên hệ ngay với Bảo An Telecom thông qua tổng đài của chúng tôi: 028.7107.7099 - 028.62515922 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn nhanh và nhận những ưu đãi tốt nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này