1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Rèm tre trúc chống nắng trong nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi THANHTRUNG05, 14/6/19.

 1. THANHTRUNG05

  THANHTRUNG05 Thành Viên

  Không chỉ chặn ánh nắng mặt trời mà còn tạo sự mát mẻ ,đơn giản tự nhiên tao nhã, chống nước, chống nấm mốc, loại bỏ sự lo lắng của khách hàng đối với sản phẩm, rèm tre còn tạo cho chúng ta cảm giác trở lại với thiên nhiên tràn ngập mùi thơm của các cuốn sách là sự lựa chọn tốt nhất cho các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn ,nhà ở v,v.

  Đó là số ít trong nhiều công dụng của màn sáo cho mùa hè. Sản phẩm nguyên sinh tự nhiên về màu sắc, được làm mới bằng nhiều màu sắc khác nhau. Cây tre có mật độ trồng nhiều độ bền vững dẻo dai ,thuộc tính sức mạnh tuyệt vời với màu sắc mạnh mẽ, kết cấu thanh nhả.

  [​IMG]

  Xem các sản phẩm mành trúc che nắng tại đây: http://mancuangochoang.com/man-tre-truc-gia-re.html

  Rèm trúc sử dụng trong nhà kính
  Rèm tre có tác dụng chống nấm mốc chống ăn mòn chịu nhiệt , chịu mài mòn độ bền cao khả năng đặc biệt chống biến dạng kết cấu bề mặt và độ rõ nét thanh lịch màu sắc đẹp , không những thể hiện đầy đủ để thể hiện sự pha trộn của các đặc điểm của người và thiên nhiên mà còn là sản phẩm xanh của thế giới.

  Sự tỉ mĩ của rèm sáo với công nghệ sản xuất độc đáo , quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt tuyển chọn kỷ lưởng. Nan tre không bị méo không rạn nứt có độ bền tốt chống côn trùng bề mặt mịn màng phong phú về màu sắc và kết cấu

  Rèm tre che nắng cho cữa sổ
  Được thiết kế và sản xuất cho mục đích bảo vệ môi trường, vật liệu trang trí không độc hại không ô nhiễm. Được các phòng ban bảo vệ môi trường nhà nước, cơ quan chỉ định để xác nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn của môi trường chứng nhận sản phẩm không không độc hại, chỉ sản xuất theo quy trình để giữ lại các kết cấu tự nhiên mà không gây ô nhiễm môi trường.

  [​IMG]

  Các sản phẩm được Màn Cửa Ngọc Hoàng sản xuất từ tre như: rèm tre trong nhà, bình phong tre trúc, màn sáo che nắng, là sự đại diện cho sự đơn giản và tự nhiên, sử dụng trong mùa hè này tạo cảm giác mát mẻ trong bầu không khí cho ngôi nhà phù hợp với nội thất.

  Rèm tre trúc chống nắng trong nhà.
  Rèm sáo tre đơn giản và mịn màng tự nhiên có vẻ mơ hồ, đó là một chúc hương vị của thiên nhiên Việt Nam. Ngoài ra sử dụng rèm sáo giúp cản nắng, thông gió,v,v mát mẻ khi treo trong phòng tạo ra một cảm giác về thiên nhiên làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này