1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Rewiew sản phẩm sever IBM System x3550 M4 791453A

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thamtu123, 6/8/19.

 1. thamtu123

  thamtu123 Thành Viên

  Trong vài ba năm quay về đây, IBM đã thường xuyên tăng cấp tất cả sản phẩm của hãng với kim chỉ nam đem về cho người dùng những dòng thiết bị mới, hiện đại hơn & IBM System X3550 M4 cũng không ngoại lệ. Sản phẩm đó còn được upgrade trẻ trung và tràn đầy năng lượng về thông số kỹ thuật với chip đời Intel Xeon E5-2600 v2 hứa hẹn cung ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng từng ngày của người tiêu dùng.

  Thiêt kế gọn nhẹ, lịch sự
  Về mặt phong cách thiết kế, máy chủ IBM System x3550 M4 791453A chiếm hữu ngoại hình khá đẹp & khẳng định chắc chắn với kích cỡ toàn thân máy là cao 43 mm (1.7 in), dài: 429 mm (16.9 in), dày: 734 mm & trọng lượng chỉ 12,7kg.

  Với fan hâm mộ dự trữ & hot-swap, đĩa và nguồn cung cấp điện, x3550 M4 cung ứng một kiến trúc đàn hồi lý tưởng cho các phần mềm kinh doanh quan trọng. Nghiên cứu thất bại dự đoán và chẩn đoán con phố ánh sáng dữ thế chủ động thống kê giám sát các tiểu hợp phần của khối hệ thống và cung ứng cảnh báo tiên tiến về nguồn cung, fan hâm mộ, Vrms, đĩa, bộ vi giải quyết và bộ lưu trữ. Dư thừa, các phần tử hot-swap để cho nó dễ dàng và đơn giản để thay thế thất bại mà dường như không cần dùng khối hệ thống của bạn xuống. Chẩn đoán tuyến phố ánh nắng hiển thị một chỉ báo đèn báo hiển thị trên một phần tử không, được chấp nhận thời gian để sửa chữa thay thế các phần tử trước khi thất bại và tạo điều kiện cho tính sẵn sàng cao.

  • Chưa hết, IBM x3550 M4 vẫn được IBM chăm chú tích hợp rất đầy đủ các loại hình liên kết không giống nhau để đáp ứng nhu cầu tiếp xúc và tương tác của quý khách. Cụ thể, dòng sản phẩm này chiếm hữu cổng USB 3.1 gen 1… nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn khả năng truyền dẫn thông tin hoàn chỉnh.
  >>> Xem thêm: máy chủ dell t30  Gia Công hóa cho năng suất, độ tin cậy, & ảo hóa
  Hai-socket, máy chủ rack 1U với phong cách thiết kế phát minh, tối ưu hóa cho năng suất & độ an toàn và tin cậy để hỗ trợ những ứng dụng kinh doanh quan trọng & tiến hành điện toán đám mây

  • tuyệt hảo độ an toàn và đáng tin cậy, tính sẵn có, & bảo dưỡng (RAS) và thời gian chuyển động xuất sắc cho một môi trường thiên nhiên buôn bán được cải thiện
  • giúp cho 1 loạt các phần mềm kinh doanh quan trọng, bao gồm điện toán đám mây, máy tính để bàn ảo, nghiên cứu và phân tích kinh doanh, High Performance Computing, SAP, & dữ liệu lớn (như là 1 trong nút quản lý)
  • đơn giản dễ dàng thực hiện, phối hợp, Thương Mại Dịch Vụ & cai quản
  Với người hâm mộ dự phòng và hot-swap, đĩa và nguồn cung điện, x3550 M4 cung cấp một kiến trúc đàn hồi lý tưởng cho những ứng dụng buôn bán quan trọng. Phân tích thất bại Dự kiến và chẩn đoán con phố ánh nắng chủ động thống kê giám sát những tiểu hợp phần của khối hệ thống & cung cấp chú ý tiên tiến về nguồn cung cấp, độc giả, Vrms, đĩa, bộ vi giải quyết & bộ nhớ. Dư thừa, những thành phần hot-swap làm cho nó đơn giản dễ dàng để thay thế thất bại mà hoàn toàn không cần dùng khối hệ thống của bạn xuống. Chẩn đoán con phố ánh sáng hiển thị một chỉ báo đèn báo hiển thị trên một phần tử không, được chấp nhận thời hạn để thay thế sửa chữa các phần tử trước khi thất bại và tạo ĐK cho tính chuẩn bị cao.

  Chọn cấu hình của x3550 M4 là một phần của IBM® nhanh Portfolio ™ có thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ. Dễ cai quản, mô hình Express khác nhau tùy thuộc vào nước nhà.

  >>> Xem thêm: máy chủ Dell T130  tóm lại

  • Máy chủ rack 1U cung ứng năng lực lan rộng ra & hiệu quả trong một nhân tố hình thức gọn gàng
  • lên đến bộ vi giải quyết hai gia đình sản phẩm Intel Xeon E5-2600 v2
  • lên đến 768 GB bộ lưu trữ & lên tới 2 DIMMs mỗi kênh ở vận tốc 1866 MHz bộ nhớ
  • tích hợp Ethernet quad-port Gigabit và tùy chọn nhúng dual-port 10 GbE
  • lên tới hai PCIe 3.0 dắc cắm mở rộng; Một tùy chọn Dắt cắm PCI-X có sẵn
  • lên đến 12,8 TB 2,5-inch hot-swap SAS / SATA / SSD hoặc 12 TB 3,5-inch hot-swap hoặc đơn giản-swap SAS / SATA ổ cứng
  • tích hợp 6 Gbps phần cứng RAID-0, -1, -10.và tùy chọn RAID-5, -50 hoặc -6, -60. Bổ trợ tùy chọn cho 12 Gbps * tinh chỉnh và điều khiển RAID mới.
  • Hot-swap đĩa / quạt / cung cấp điện, hai vùng là người hâm mộ với họa đồ thiết kế N + 1 fan hâm mộ, chẩn đoán tuyến phố ánh nắng & đoán trước Không nghiên cứu, họa tiết thiết kế tản nhiệt tốt hơn, công dụng cân bằng, thời gian hoạt động & bảo dưỡng
  >>> Xem thêm: bán dell t140
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này