1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Sạc Laptop Samsung nhà phân tích

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi haijk1998, 16/4/18.

 1. haijk1998

  haijk1998 Thành Viên

  Sạc Laptop Samsung Chính Hãng Ngoài ra, một số nổi bật đã bắt đầu kết hợp một chiếc iPhone của Verizon vào mô hình năm 2011 của họ cho Apple. "Mô hình của chúng tôi cho rằng Verizon ra mắt iPhone vào đầu hoặc giữa năm 2011", nhà phân tích Gene Munster của Piper Jaffray đã viết trong một phân tích giữa tháng 12. "Mặc dù chúng tôi không biết thời điểm ra mắt, nhưng chúng tôi đã mô hình hóa nó xảy ra vào khoảng giữa tháng 3/2011."

  Vào mùa hè, nhà phân tích James Ratcliffe của Barclays Capital đã gợi ý rằng một chiếc iPhone của Verizon sẽ không nhất thiết phải ăn cắp các khách hàng hiện tại từ AT & T, ít nhất trong thời điểm này có một khóa độc quyền trên thiết bị ở Hoa Kỳ.

  "IPhone sẽ là một điểm cộng cho Verizon, nhưng không phải là sự thay đổi của ngành địa chấn, vì sự lôi cuốn tương đối của khách hàng điện thoại thông minh", ông viết trong một bài nghiên cứu vào 22 tháng 6. "Nguồn chủ yếu của Verizon iPhone [thuê bao] sẽ là nhu cầu bị dồn lại bởi các thuê bao hiện tại của Verizon". Một phát hành iPhone sẽ nâng tổng số thuê bao của Verizon lên 900.000 trong năm 2011, trong khi khoảng 500.000 đến 1 triệu khách hàng AT & T sẽ chuyển sang hãng hàng không đối thủ.  Trong tuần vừa qua, trống cuộn cho sự xuất hiện của Verizon iPhone đã chỉ tăng tốc. "Của Apple giới thiệu iPhone để sử dụng trên mạng của Verizon sẽ đến một lúc sau khi Show Điện tử tiêu dùng ở Las Vegas vào đầu tháng Giêng," đọc một báo cáo ngày 29 Tháng 12 bởi Bloomberg Businessweek , trích dẫn "một nguồn tin thân cận với các kế hoạch của Apple người không được ủy quyền thảo luận chúng công khai. " Bài báo này cũng gợi ý việc công bố sự kiện sẽ là "splashy".
  Sạc Laptop Asus Chính Hãng

  Với thị phần iPhone của Apple đang bị đe doạ bởi sự phổ biến ngày càng tăng của Android và bởi dịch vụ 3G quá tải của Verizon, Verizon Wireless cuối cùng sẽ có cơ hội để cho thấy iPhone có thể làm gì trên mạng của mình.

  IPhone mà hãng sẽ giới thiệu vào ngày 11 tháng 1 tại New York sau nhiều tháng suy đoán và dự đoán sẽ không hỗ trợ LTE của Verizon, nhưng sẽ tận dụng được sự lan rộng và năng lực của mạng 3G hiện tại của Verizon.

  Hiện vẫn còn một số câu hỏi về chính xác cấu hình iPhone Verizon Wireless mới sẽ hỗ trợ, nhưng hiện tại thì khả năng hỗ trợ LTE sẽ phải chờ iPhone 5 vào mùa hè này.

  Thực tế là Verizon Wireless thực tế sẽ có được chiếc iPhone đầu tiên được xác nhận là eWEEK trong một cuộc phỏng vấn với chủ tịch khu vực Michael Maiorana trong một cuộc phỏng vấn độc quyền vào tháng 6 năm 2010. Lúc đó, Verizon Wireless vẫn chưa công bố kế hoạch LTE của mình.
  Sửa Laptop Uy Tín Hà Nội
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này