1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Sàn tiền ảo là gì? Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thế giới và Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Tức - Giải Trí' bắt đầu bởi lanh.santienaouytin, 12/3/21.

 1. lanh.santienaouytin

  lanh.santienaouytin Thành Viên

  Sàn tiền ảo là gì? Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thế giới và Việt Nam

  Tiền ảo, tiền điện tử hay tiền mã hoá đang được kiếm tìm và quan tâm không ít, hiện là một hiện tượng toàn cầu. Rất nhiều các nhà đầu cơ đã làm giàu chóng vánh từ loại tài sản vô hình này. Các hoạt động đàm phán, sắm, bán tiền ảo được thực hiện chủ yếu qua những sàn giao dịch tiền ảo, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho các bạn tìm hiểu về tiền ảocác sàn tiền ảo uy tín trên thế giới.

  Tiền ảo là gì?
  Tiền ảo hay tiền mã hóa (cryptocurrency) là một loại tiền không có dạng hình vật lý cụ thể, nó không thể cầm nắm hay ko có trị giá thực, được cho ra trong môi trường điện tử. Tiền ảo là một loại tài sản công nghệ số được bề ngoài để làm việc như là một trung gian bàn thảo mà sử dụng mật mã để bảo đảm các đàm phán của nó, để kiểm soát việc cho ra các đơn vị bổ sung và để xác minh việc chuyển giao tài sản. Tỷ chi phí ảo có trị giá tương đương với tiền mặt, vàng hay các tài sản có giá khác. Nó được sử dụng để tìm hàng hóa, nhà sản xuất hay dùng ở những trò chơi trực tuyến, mạng phường hội. Tuy nhiên nó sẽ bị dừng ở một số cộng đồng nhất định.

  [​IMG]

  sàn giao dịch tiền ảo là gì ?
  Đây là một thị phần giao dịch trên internet được diễn ra cho việc đàm đạo giữa các loại tiền mã hóa. Ấy là nơi khách hàng và người bán (hay người có nhu cầu và người cung cấp) xúc tiếp gián tiếp với nhau để trao đổi, mua bán các loại tiền công nghệ số theo các lệ luật riêng của mỗi sàn.

  Xem thêm: Quản lý tiền ảo tại Việt Nam.

  sàn giao dịch tiền ảo là gì ?
  Đây là một thị phần đàm phán trên internet được tổ chức cho việc thảo luận giữa các loại tiền mã hóa. Đó là nơi khách hàng và người bán (hay người có nhu cầu và người cung cấp) xúc tiếp gián tiếp với nhau để thảo luận, mua bán những loại tiền công nghệ số theo những quy tắc riêng của mỗi sàn

  Top các đại lý phân phối Coin uy tín
  sàn phân phối tiền ảo uy tín trên toàn cầu
  sàn giao dịch tiền ảo Binance

  Binance là đại lý phân phối được có mặt trên thị trường tại Thượng Hải. Hiện nó là sàn giao dịch lớn nhất thế giới và có tốc độ lớn mạnh chóng mặt. Tuy mới xây dựng thương hiệu được hơn 1 năm nhưng Thống kê mà Binance mang lại chỉ mất khoảng qua đã phải khiến cho cả toàn cầu ngỡ ngàng.

  [​IMG]

  sàn phân phối tiền ảo Bittrex

  Bittrex có trụ sở chính tại New York – Mỹ, được Tìm hiểu uy tín với rất nhiều đồng tiền điện tử được đàm phán qua ấy. Bittrex trước đây từng được xem là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất toàn cầu, trước khi bị Binance soán ngôi. Để tìm bán dễ dàng và khắc phục các rủi ro thì không ít các nhà đầu tư và thợ đào lựa chọn sàn Bittriex là nơi để thương lượng.

  đại lý phân phối tiền ảo Poloniex

  Poloniex của Mỹ là sàn giao dịch uy tín, nơi mà những trade tha hồ lướt sóng với rộng rãi đồng coin được hỗ trợ. Đặc thù, ở sàn Poloniex có phân phối cho nhà đầu tư hai hình thức trade coin là: Trade Exchange và Trade Margin.

  Xem thêm: Sàn giao dịch Kucoin.

  sàn phân phối tiền ảo Bitfinex

  Bitfinex là sàn giao dịch coin có toàn bộ những tính năng và được tin tưởng bởi hàng triệu trader trên toàn thế giới. Hiện tại Bitfinex được biết đến là sàn giao dịch có mức phí thương lượng thấp nhất trong những sàn giao dịch tiền điện tử trên thị phần.

  sàn phân phối tiền ảo OKEx

  OKEx là một trong các sàn phân phối tiền điện tử to nhất trên thế giới xét về khối lượng mua bán. Điều này có nghĩa rằng những cặp thương lượng của nó có tính thanh khoản cao.

  sàn giao dịch OKEx đang hỗ trợ không ít coin và token khác nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash(BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS),..và không ít coin khác nữa.

  OKEx cũng được biết là có phí thương lượng thấp – ngả nghiêng trong khoảng 0.03% tới 0.15%. Mức phí này tương đối rẻ so với số đông các sàn phân phối tiền điện tử khác.

  đại lý phân phối tiền ảo Aliniex

  Aliniex là đại lý phân phối Crypto Việt Nam, ra đời năm 2017. Tại đây bạn có thể sử dụng VND tậu các loại Crypto như BTC, ETH, LTC, BCH, USDT, BNB. Sàn có thông báo rất rõ ràng về công ty chủ quản, giấy phép buôn bán và chủ nhân. Sàn có tiếng nói tiếng Việt trực quan, dễ dùng. Aliniex có lực lượng săn sóc quý khách 24/7 và phs giao dich thấp

  sàn phân phối tiền ảo Vicuta

  Vicuta là sàn phân phối Crypto uy tín có trụ sở chính tại thị thành Hồ Chí Minh. Đại lý phân phối Vicuta dị biệt với các sàn khác ở chỗ, họ tương trợ đàm phán tới 200 đồng Crypto không giống nhau. Sàn phân phối Vicuta được xây dựng bởi nhóm Việt Nam và tụ họp vào thị phần Việt Nam. Cho nên, những thao tác trên sàn và nhà sản xuất tương trợ người dùng được tối ưu phù hợp với anh em Việt Nam. Một Ưu điểm nữa là giao dịch trên sàn Vicuta không tính phí giao dịch ẩn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này