1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Sàn VCC Exchange là gì? Review sàn mua bán coin chi tiết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi trammangtienao, 18/2/21.

 1. trammangtienao

  trammangtienao Thành Viên

  Sàn VCC Exchange là gì? Review sàn mua bán coin chi tiết

  Dạo mới đây càng ngày càng rộng rãi nhiều đại lý phân phối mới ra mắt trên thị phần Crypto, nổi lên trong đấy có vài cái tên vượt trội như Gate, Bilaxy, Beaxy,… trong đấy tư nhân mình thấy có những trang mua bán tiền ảo uy tín, VCC Exchange (một đại diện tới từ Việt Nam) cũng rất VCC với phổ biến Ưu điểm.

  [​IMG]  1. Giới thiệu về sàn VCC Exchange
  Sàn VCC Exchange là 1 sàn bàn thảo tiền điện tử đặt trụ sở chính thức tại Singapore hoạt động trên phương pháp Blockchain.

  Đây cũng là sàn giao dịch tiền ảo Crypto/Fiat Việc ban đầu của Việt Nam có mặt trên trang Coinmarketcap vào ngày 6/12/2019

  Sàn tương trợ giao dịch tới 104 cặp coin/token các loại không giống nhau. Ý định lâu dài sẽ cập nhật thêm các loại coin/token nóng khác trên thị phần.

  VCC Exchange có mục đích không những là nền móng sàn phân phối, mà còn gây quỹ khởi nghiệp Blockchain phê duyệt IEO.

  2. Phí trên sàn VCC Exchange
  • Phí nạp và rút coin
   • Phí nạp: miễn phí cho gần như coin/token

   • Phí Rút: tuỳ từng coin/token
  • Phí đàm phán
   • Phí đàm phán được phân loại theo Volume giao dịch của khách hàng trong vòng 30 ngày gần nhất (theo BTC)

   • Phí thương lượng sẽ được tính theo 0.25% trị giá đàm phán.
  2. Tính thanh khoản lớn của sàn VCC Exchange
  sàn đầu cơ tiền ảo uy tín nhất việt nam VCC Exchange liên kết với trực tiếp với pool thanh khoản của Bittrex. Bởi thế, trader trên sàn sàn phân phối VCC Exchange sẽ được hưởng lợi volume thương lượng ở trên sàn Bittrex.

  cùng lúc sàn VCC Exchange được kế thừa cơ sở vật chất bảo mật như vậy như sàn Bittrex.

  3. Cho phép thương lượng Crypto với VND
  những nhà đàm phán có thể đàm phán coin với VND như: BTC/VND, ETH/VND, USDT/VND, XRP/VND, DGX/VND. Và tương trợ phần lớn phần nhiều những ngân hàng Việt Nam.

  4. Giao diện sàn VCC Exchange dễ sử dụng
  Giao diện sàn VCC Exchaneg sáng sủa, trực quan và dùng đơn thuần. Bước tiện lợi và không có gây cảm giác bị rối mắt.

  App của Sàn có đủ những phiên bản trên các nền móng điện thoại như IOS, Android, Desktop.

  [​IMG]

  5. Nhà sản xuất trông nom và hỗ trợ khách hàng của sàn VCC Exchange
  Sàn VCC Exchange có hàng ngũ Support cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt 24/7. Chính vì thế, anh em có thể an tâm được xử lý nhanh khi có sự cố trong quá trình giao dịch trên sàn. Nhận định thêm về luật cấm mua bán tiền ảo.

  6. Nhận định về nhóm sáng lập sàn VCC Exchange
  Team hoàn toàn là người Việt và là các nhân vật uy tín trong giới kỹ thuật khái quát và trong giới Blockchain đề cập riêng, cũng đã giải thích được thông tin những loại ví tiền ảo uy tín:

  • Thomas Dao – CEO: nhận học bổng Chính phủ Ireland & Thạc sĩ IT Innovation tại Đại học Dublin, Ireland và từng là Giám đốc buôn bán khu vực Đông Nam Á cho SotaTek (SotaTek là tổ chức có kinh nghiệm trong việc vun đắp các nền móng cho đại lý phân phối, cũng như các Dự án ICO, IEO)

  • Bill Nguyen – Giám Đốc Công Nghệ: đạt giải Google Summer of code 2010 và thắng cuộc thi Samsung Smart App Challenge 2012, anh có chuyên môn sâu về việc tăng trưởng và vận hành app ở quy mô lớn.
  7. Đánh giá về đối tác và quỹ đầu cơ cho sàn VCC Exchange
  Bittrex:là một trong các trang đầu cơ tiền ảo uy tín nổi tiếng và lâu đời của Mỹ. Bittrex sẽ giúp sàn VCC Exchange mở mang thị trường và lôi kéo traders

  • Signum Capital: Quỹ đầu tư to của Singapore, từng đầu tư vào các Dự án tạo tiếng vang như Kyber Network, Tomochain, Zilliqa, Aelf, Celer,…

  • Sotatek: giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng sàn giao dịch.

  • Tomochain và Kyber Network: đây đều là các Công trình Blockchain nổi danh ở Việt Nam và được phổ biến các bạn bè quốc tế biết đến

  • Aelf: mạng lưới điện toán đám mây phi tập kết
  8. Đánh giá sàn VCC EXCHANGE có an toàn và uy tín hay không?
  Đây có thể là câu hỏi mà đầy đủ các bạn giao dịch đều quan tâm Ban đầu lúc tiếp cận 1 sàn giao dịch mới. Vậy sàn VCC EXCHANGE có an toàn hay không?

  Dưới đây là 1 vài Phân tích để anh em Phân tích xem có an toàn ko nhé

  • liên hệ công ty ở Singapore và Việt Nam, tuân thủ số đông pháp lý theo quy định của nhà nước.

  • lực lượng sáng lập cũng như những cố vấn rất có kinh nghiệm: Thomas Dao, Lợi Lưu, Henry Tran, Bill Nguyen, 2 Bui. (Chi tiết ở dưới)

  • VCC xuất hiện những sự kiện lớn có những quỹ lớn tham dự như Golden Gate Ventures, Vina Capital, những đại diện của các cơ quan chính phủ cũng như có bản tin trên truyền hình VTV1, Vnexpress, Cafebiz.

  • Chưa có bất kỳ câu hỏi hay sự cố lừa đảo nào can dự đến sàn VCC EXCHANGE.
  Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về sàn Alinex, Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.  Để biết được đâu là sàn tiền ảo thích hợp với các bạn, hãy đọc thêm tại bài viết về hướng dẫn kinh doanh tiền ảo mà chúng tôi đã tổng hợp.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này