1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Santhe247.vn - Cổng thu mua, đổi thẻ cào thành tiền mặt tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi santhe247.vn, 7/6/17.

 1. santhe247.vn

  santhe247.vn Thành Viên

  Hầu hết các cổng thanh toán trực tuyến ngày nay đều đưa ra các dịch vụ với mức chiết khấu ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Một trong số các dịch vụ đó chính là dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt, nó giúp khách hàng đổi thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game ra tiền mặt. Ngoài những địa chỉ uy tín cũng có không ít những địa chỉ đưa ra mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn khách hàng nhưng trên thực tế chỉ là lừa đảo kiếm lời. Vì vậy trước khi sử dụng bất cứ một dịch vụ nào khách hàng cũng nên tìm hiểu rõ thông tin về các dịch vụ đó để tránh gặp phải rủi ro không đáng có khi sử dụng.


  Cổng thu mua thẻ cào với chiết khấu ưu đãi nhất - santhe247.vn


  Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng bởi lẽ santhe247.vn xây dựng thương hiệu với các tiêu chí:

  - Uy tín nhất

  - Ổn định nhất

  - Tỉ lệ tốt nhất

  - Rút tiền nhanh nhất (3’-5’) và 24/24

  - Hỗ trợ KH và Bảo mật cho KH tốt nhất

  Santhe247.vn làm việc trực tiếp qua nhà mạng nên mức chiết khấu các dịch vụ thẻ cào luôn tốt nhất thị trường, có hàng trăm nghìn lượt khách truy cập và sử dụng dịch vụ mỗi tuần. Đặc biệt: Thẻ Gcard do Santhe247.vn phát hành hiện tại đang có tỉ lệ thu mua (91%) và bán (5%) tốt nhất thị trường hiện nay (Thẻ Gcard mệnh giá 100k khi đổi qua santhe247.vn KH sẽ nhận được 91k)

  Santhe247.vn rất mong được sự đóng góp và xây dựng của tất cả KH để chúng tôi hoàn thiện hơn và phục vụ được tốt hơn nữa.

  Trân trọng cảm ơn!


  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Website: https://santhe247.vn

  Email: [email protected]

  Fanpage: https://www.facebook.com/santhe247.vn/

  Hotline: 1900 5555 86 - 01677 89 89 89
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
 2. vantaithanhhung.com.vn

  vantaithanhhung.com.vn Thành Viên

  Dọn nhà trọn gói - Dịch vụ dọn nhà cho mọi gia đình - Được Công ty Taxi tải Thành Hưng mang đến thị trường tại Tphcm và các tỉnh thành lớn. Ngoài ra còn có dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà giá rẻ, taxi tải Thành Hưng... Phương châm của Vận tải Thành Hưng là Nhanh chóng - An toàn - Tiết kiệm
   

Chia sẻ trang này