1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Sao Việt tiền mất tật mang sau dao kéo

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi vantrang393, 27/9/17.

 1. vantrang393

  vantrang393 Thành Viên

  Tiền mất tật mang, sau PTTM, gương mặt của Hoàng Tôn trở nên "biến dạng"
  Thậm chí, vì cuộc PTTM hỏng mà sau hơn 4 tháng, mũi của nam ca sĩ vẫn còn bị sưng to, đầu mũi đỏ và nổi mạch máu. Không chỉ vậy, cằm của nam ca sĩ cũng sưng, không kết nối cùng với mặt và có cảm giác cộm khó chịu. địa chỉ trị mụn ở đâu tốt nhất tphcm hiện nay/.


  Hoàng Tôn phải cầu cứu cư dân mạng vì chiếc mũi kinh khủng của mình

  Đến giờ, Hoàng Tôn vẫn tham gia những sự kiện, hoạt động bình thường trở lại, nhưng khuôn mặt tự nhiên khi xưa thì có lẽ đã vĩnh viễn rời xa nam ca sĩ. Để giờ đây, khi nhìn thấy Hoàng Tôn, ai nấy đều tiếc nuối về gương mặt ngày xưa tuy không quá điển trai, mỹ nam như anh mong muốn nhưng dễ nhìn, tự nhiên và có nét riêng.

  Hồ Quỳnh Hương

  Trước Diệp Lâm Anh, Hồ Quỳnh Hương cũng là sao nữ của Việt Nam thường xuyên bị so sánh cùng với gương mặt cứng đờ của Park Bom. Nhìn Hồ Quỳnh Hương của hiện tại, hẳn không ít chị em phụ nữ có thể phải giật mình vì thực sự cô quá khác lạ so cùng với thời điểm mới ra mắt.

  Bản thân Hồ Quỳnh Hương cũng từng thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên, có lẽ dính vào “dao kéo” có thể như cơn nghiện mà không phải ai cũng đủ dũng cảm để cho “cai” được, trong đó, giọng ca đất mỏ là ví dụ điển hình.

  Hồ Quỳnh Hương ngày xưa có gương mặt khá bầu bĩnh, cánh mũi to

  Tuy nhiên tiếp theo gương mặt nữ ca sĩ thay đổi theo thời gian
  Sau lần công khai, Hồ Quỳnh Hương ngày càng thay đổi. Đến mức không thể nhận ra cùng với gương mặt cứng đơ, xưng phồng, chiếc cằm nhọn hoắt, biểu cảm gượng gạo. Có thể thấy, nữ ca sĩ dường như đã lạm dụng việc PTTM quá đà khiến giúp cho khuôn mặt trở nên cứng mà chiếc mũi biến dạng một phương pháp bất thường.


  Cô thay đổi đến mức không thể nhận ra ở hiện tại

  Cũng vì chuyện này, mà Hồ Quỳnh Hương cùng với giọng hát nội lực mất dần tình yêu của khán giả. Thay vào đó, chị em phụ nữ ta cứ chú ý đến cô bởi vẻ ngoài, thậm chí gọi cô là “nghiện PTTM”.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này