1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Sau khi điêu khắc chân mày thì cần kiêng nước bao lâu?

Thảo luận trong 'Đồ trang điểm' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 16/10/18.

 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 Thành Viên

  Điêu khắc chân mày kiêng nước bao lâu?

  [​IMG]

  Trong phun xăm thẩm mỹ và kiến thức y khoa thực tiễn, một vết thương chỉ lành đẹp khi được cấp ẩm liên tục một cách vệ sinh, khoa học và tránh nước hoàn toàn cho tới khi vết thương bong mài. Và cơ chế này cũng không ngoại lệ đối với phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt khắc khe đối với điêu khắc sợi mày.

  Vì sao phải kiêng nước khi điêu khắc chân mày?

  Điêu khắc chân mày là một lĩnh vực làm đẹp cao cấp của phun xăm thẩm mỹ. Giá cho một ca điêu khắc chân mày có thể lên đến 12,000,000 VNĐ khi được thực hiện bởi một Master điêu khắc chân mày nổi tiếng và lành nghề; áp dụng các kỹ thuật đi sợi nhuyển nhẹ như thật duy nhất trên thị trường. Còn lại thông thường, chi phí cho một cao điêu khắc chỉ dao động từ 500,000 đến 1,000,000 VNĐ là trung bình. Mặc dù là mức giá trung bình nhưng vẫn cao hơn các dịch vụ phun xăm. Vì thế mà với mức giá cao này, việc chăm sóc đôi chân mày sau khi điêu khắc cũng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực.

  [​IMG]

  Như đã giới thiệu ở trên, kiêng nước là một trong những bước dưỡng chân mày quan trọng. Bởi vì nước không được các chuyên gia hiểu là ẩm. Ẩm là một dạng môi trường với các liên kết nước chặt chẽ, giúp vết thương nhanh chóng hồi phục nhờ sự hỗ trợ của chất nhờn trong môi trường ẩm còn được biết tới là Hyaluronic Acid. Nhưng nước không chứa nhiều hoạt chất này. Nó cũng không nằm trong dầu (oil) mà chỉ nằm trong các loại kem hoặc gel cấp ẩm. Việc cấp ẩm giúp các tế bào bò qua vết thương hở được tạo ra có kiểm soát – các đường sợi chân mày điêu khắc – và liên kết lại với nhau bên dưới mài. Việc này diễn ra rất nhanh nếu như bên trên lớp mài này có một lớp ẩm sạch liên tục.  Thế nhưng nếu như việc lớp mài của các sợi chân mày tiếp xúc với nước, nó sẽ bốc hơi theo nhiệt độ môi trường và sau đó khiến cho lớp mài khô lại hơn. Việc lớp mài trở nên quá khô này sẽ kéo theo các tế bào non mới nằm bên dưới nó khiến cho các tế bào này bong rời khỏi da, đem theo các hạt sắc tố của mực \điêu khắc. Đó chính là nguyên nhân khiến cho các sợi chân mày điêu khắc bị đứt khúc sau khi bong nếu không được cấp ẩm liên tục. Vậy điêu khắc chân mày kiêng nước bao lâu? Bạn chỉ cần kiếng nước và cấp ẩm sạch, liên tục trong khoảng từ 3 đến 4 ngày là chân mày đã bong vảy. Không cần quá lâu. Vì thế trong khoảng thời gian này, bạn cần toàn tâm chú ý chăm sóc và bảo vệ đôi chân mày của mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này