1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua Sea Game 30 các Môn Thi Đấu Sẽ Mang Về HCV Cho Việt Nam.

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi Thgpt1269, 3/12/19.

 1. Thgpt1269

  Thgpt1269 Thành Viên

  Dưới đây, nhà cái đã cung cấp những thông tin giải thích Seagame là gì? sea games 2019 đá tháng mấy cũng như lịch sử của Seagame. Hi vọng sẽ là những thông báo thú vị giúp bạn hiểu hơn về giải đấu này và nhớ chuẩn bị sẵn sàng để chào đón mùa Seagame 2019 thật ý nghĩa nhé!

  [​IMG]

  thời gian khởi đầu diễn ra Seagame 30 giờ chỉ còn được tính bằng ngày.
  công việc chuẩn của những đoàn thể thao Việt Nam đã số đông hoàn thành. Đại hội thể thao Đông Nam Á là sân chơi của của 11 quốc gia tham dự.

  tới kỳ đại hội năm nay, đoàn thể thao Việt Nam tham gia rất nhiều 44/56 môn thi đấu. Với 856 thành viên tham dự góp mặt thi đấu. Do ông è cổ Đức Phấn – Phó tổng cục trưởng tổng cục thể dục thể thao làm đoàn trưởng. Mục tiêu HCV nắm tới của đoàn Việt Nam tại Sea Game 30 này là đạt top 3 toàn đoàn. Với bộ huy chương vàng cần đem đến sẽ là Thống kê từ 65 đến 70 HCV.

  Philipines với lợi thế chủ nhà nên họ đã chọn những môn có thành tích tốt của đoàn chủ nhà. Cho nên họ sẽ có cơ hội giành Top tại Đại hội thể thao Đông Nam Á kỳ này. Ngoài ra còn có 1 đối thủ khác rất mạnh trong khu vực về các môn đi đấu thể thao là Thái Lan. Họ luôn có các thành tốt rất tích cực cho kỳ đại hội trước đây. Một đối thủ kỳ phụng với Việt Nam chúng ta trên mọi môn thể thao.

  Vị trí top 3 được đoàn Việt Nam ngắm tới cũng khó khăn quyết liệt; với các nước như Malaysia, Indonesia và Singapore. Họ cũng đã trưởng thành cực nhiều sau thế vận hội Asiad 2018. Chính vì vậy mục đích mang tới 65-70 bộ huy chương vàng chẳng phải là nhiệm vụ thuận tiện. Số đông phải được những vận động viên cố gắng giành lấy thành tích cao nhất.

  các môn thể thao có khả năng mang HCV vềcho Việt Nam tại Sea game 30.
  • lực lượng 1 gồm hai môn Olympic cơ bản là điền kinh (45 bộ huy chương) và bơi (44), cũng là 2 “mỏ vàng” to nhất. Với tổng cộng 93 nội dung, tương đương 17,58% tổng số HCV của Đại hội.
  • lực lượng hai gồm 42 môn thuộc chương trình Olympic và ASIAD. Trong ấy, taekwondo có nhiều chương trình thi đấu nhất (22), kế tiếp là thể dục công cụ (19), judo, wushu (cùng 16), vật, bắn súng, nhảy đầm thể thao (cùng 14), xe đạp, boxing, karate (cùng 13), đua thuyền/ván buồm, đấu kiếm, canoeing/kayak (cùng 12), billiards&snooker, bắn cung, cử tạ (cùng 10), bowling (9)…

  • đội ngũ 3 gồm 12 môn thuộc hàng ngũ các môn của khu vực và những môn mới, trong ấy phổ biến HCV nhất là arnis – môn võ gậy truyền thống của Philippines, với 20 bộ huy chương. Đứng sau lần lượt gồm jujitsu (11), kurash, bi sắt (10), kick boxing (8), sambo (7)…

  • đặc trưng là môn bóng đá được người ái mộ kỳ vọng nhất. Các chàng trai áo đỏ sẽ mang về cho Việt Nam tấm HCV Sea game 30 Việc ban đầu trong lịch sử bóng đá.
  [​IMG]

  tương tự, bài viết đã giúp bạn tư vấn câu hỏi seagame 30 esport cũng như thông tin về nước chủ nhà SEA Games 30 để độc giả tham khảo. Hy vọng đây sẽ là nguồn thông báo hữu dụng giúp độc giả đem lại thông báo thiết yếu. Đừng quên cập nhật các thông báo mới và thù vị nhất về bóng đá tại các chuyện mục của chúng tôi nhé! Chắc chắn bạn sẽ có những thông báo và trải nghiệm khôn cùng thú vị.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này