1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

sơ lược đôi chút về bộ lưu điện

Thảo luận trong 'Máy móc' bắt đầu bởi vuthu_elco, 16/9/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Thành Viên

  Trong những năm trở lại đây, chúng ta cứ nghe mãi một điệp khúc điện tăng trưởng không theo kịp đà tăng trưởng kinh tế dẫn đến thiếu điện vào mùa khô, buộc phải cắt điện luân phiên ở nhiều nơi. Điều này gây ra những thiệt hại không nhỏ cho các doanh nghiệp.


  Nhiều doanh nghiệp đã chọn giải pháp dùng máy phát điện để giải quyết trình trạng này. Nhưng máy phát điện chẳng thể giải quyết hết các vấn đề do cắt điện mang lại, nhất là khi bị cắt điện đột ngột. Giải pháp khả thi cho vấn đề này là trang bị thêm một bộ lưu điện Online.


  Giải pháp đưa ra cho gia đình là mua bình Bo luu dien ups hoặc máy phát điện về giải pháp thì chắc hẳn là tốt vad đều giải quyết được nhu cầu sinh hoạt cần thiết cảu gia đình. xét về kinh tế lâu dài thì bình lưu điện có ưu điểm hơn hẳn là tằn tiện được một khoản kha khá so với máy phát điện vì chi phi bảo dưỡng và vận hành sẽ khấu hao nhiều hơn và nhu cầu dùng trong gia đình thì cũng không nhiều lắm. vì vậy giai pháp tốt nhất cho mỗi gia đình là mua bình lưu điện


  Để chọn được bình lưu điện phù hợp cho nhu cầu dùng điện của bạn hoặc công ty thì bạn nên lưu ý đến công suất của bình lưu điện UPS 2kva phải cao hơn công suất của thiết bị cần lưu điện. Do công suất cao hơn sẽ giúp UPS hoạt động tốt và hạn chế hỏng hóc trong quá trình dùng. Hơn nữa, khi bộ lưu điện hoạt động an toàn còn giúp nguồn điện của bạn giảm thiểu các sự cố điện áp quá cao, quá thấp hay mất điện. Nói cách khác UPS chính là thiết bị bảo vệ điện rất hữu hiệu dành cho bạn. Để UPS hoạt động tốt nhất thì bạn nên để UPS hoạt động khoảng 80%, còn phải bộ lưu điện hoạt động đến 100% thì sẽ dễ gặp sự cố không bảo vệ được thiết bị tải của bạn.


  Dù có công dụng lưu điện na ná như một máy phát điện truyền thống nhưng bộ lưu điện lại được cải tiến thêm nên có khả năng lưu điện trong một thời kì dài mà vẫn có thể phát điện liên tục. Nhờ đó mà bạn vẫn có thể vẫn có thể tiếp tục công việc mà không phải lo lắng về những sự cố mất điện không kiểm soát được.


  Nhờ có bộ lưu điện mà bạn sẽ được bảo đảm tính ổn định cho nguồn điện sử dụng và ngăn chặn khả năng hỏng hóc cho thiết bị giảm khi bị mất điện đột ngột. Do đó UPS sẽ giúp giảm bớt các sự cố về điện, giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị và những dữ liệu quan yếu. Nhờ đó mà công việc kinh dinh không bị gián đoạn mà vẫn tiếp tục nhịp nhàng giúp tăng năng suất làm việc, góp phần vào thành công ngày mai của công ty.

  >>> xem thêm: Bộ lưu điện 1kva cho gia đình
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này