1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Sự tiện lợi của giàn phơi thông minh với gia đình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi Châu Lê, 27/6/18.

 1. Châu Lê

  Châu Lê Thành Viên

  Giàn phơi được dùng nhiều và hầu hết trong mọi gia đình Việt Nam. dùng giàn phơi để phơi áo quần, trang phục, đồ bằng vải, hay giản đơn chỉ là để treo đồ thường là nhiệm vụ của những giàn phơi thông thường. Sau nhiều ý tưởng thông minh và phát triển, giàn phơi thông minh xuất hiện hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích và tiện dụng hơn cho người sử dụng. Cùng Giàn Phơi Việt tìm hiểu về giàn phơi thông minh nào!

  Giàn phơi thông minh

  [​IMG]

  Tin liên quan:
  Cùng với sự phát triển công nghệ hóa, hiện đại hóa, các máy móc trang thiết bị xuất hiện, giàn phơi thông minh xuất hiện phục vụ nhu cầu cần thiết của con người. Giàn phơi thông minh ko chỉ làm nhiệm vụ của giàn phơi truyền thống là phơi đồ,mà nó còn có vô số các tiện ích khác đối với con người.

  Giàn phơi thông minh chính là sự cải tiến nổi bật và nâng cấp của giàn phơi bình thường. Bên cạnh việc dùng để phơi đồ, giàn phơi thông minh có khả năng tự động và có thể điều khiển từ xa. Những giàn phơi thông minh được gắn thêm những động cơ điện, tay quay để giúp cho người sử dụng dễ dàng nâng lên hạ xuống hay thu gọn sau lúc phơi đồ xong. Như thế, việc phơi quần áo ngày càng trở nên giản đơn và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, ko chỉ người lớn mà trẻ em cũng có thể hoạt động dễ dàng hơn.

  Đặc biệt có các kiểu giàn phơi thông minh tự động có thể ngừng lại khi trọng lượng quá tải, mắc vật cản. Nhất là trong thời tiết nhiều ngày mưa kéo dài lúc mùa mưa đến ở miền Bắc, anh chị em sẽ ko cần phải lo sợ khi không có áo quần để mặc hay quần áo có mùi ẩm thấp, phơi lâu khô. Với giàn phơi thông minh, các khoảng cách giữa vật phơi được cách đều, và đặc biệt có các giàn phơi cao cấp được lắp đặt các hệ thống quạt sấy tuần hoàn giúp cho đồ mau khô hơn. Thật tuyệt vời đúng ko nào?

  Những loại giàn phơi thông minh

  [​IMG]

  Hiện giờ, trên thị trường có rất nhiều những mẫu mã giàn phơi thông minh cho các bạn lựa chọn:giàn phơi đồ, giàn phơi quần áo, giàn phơi kéo ngang model, giàn phơi xếp ngang, giàn phơi tay quay, giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi cơ học,… Với các vật liệu chống han rỉ như inox và kiểu dáng phong phú giúp bạn có nhiều chọn lựa hơn cho ngôi nhà của mình.

  Tuy vậy, muốn giàn phơi hoạt động luôn tốt và càng bền hơn thì cần phải dùng hợp lý và đúng cách thức, vệ sinh và rà soát các chốt, ốc cho giàn phơi.

  Trên thị phần hiện giờ xuất hiện hơi nhiều loại giàn phơi, với đa dạng nhãn hiệu, kiểu dáng tương ứng với các nhu cầu của khách hàng. Bạn muốn biết đâu là giàn phơi thông minh, tốt nhất cho sự chọn lựa cho mình, có thể xem thêm tại giàn phơi thông minh loại nào tốt: http://www.gianphoiviet.vn/tin-tuc/gian-phoi-thong-minh-loai-nao-tot.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này