1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Suy nghĩ về khám sản phụ khoa ở những nơi ngoài công lập

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi kingbin, 8/6/19.

 1. kingbin

  kingbin Thành Viên

  Suy nghĩ về khám sản phụ khoa ở những nơi ngoài công lập: + Đội ngũ y bác sĩ & cơ sở hạ tầng ở các nơi này không thua so với các bệnh viện lớn có tiếng.... #diendankhachsan #phongkhamphukhoa

  [​IMG]

  Có bệnh thì đi khám, đó là việc tất nhiên mà ai cũng biết. Nhưng đi khám tại đâu lại là một vấn đề khá là khó trả lời. Nhất là với những bạn đang có dự định hoặc lần thứ nhất đi khám ở các địa chỉ khám ở Hà Nội. Phân vân là bởi Hà Nội không chỉ là thủ đô của đất nước mà còn là thành phố có quá nhiều địa chỉ khám sản phụ khoa chất lượng cùng các chuyên gia phụ khoa hàng đầu Việt Nam hiện nay.

  (*) Đọc thêm: Đi khám phụ khoa: Bệnh viện phòng khám công lập hay tư nhân uy tín hơn? - www.mnetgroup.org/threads/di-kham-phu-khoa-benh-vien-phong-kham-cong-lap-hay-tu-nhan-uy-tin-hon.54230/

  (*) Có thể bạn quan tâm: Đánh giá về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội - www.mnetgroup.org/threads/danh-gia-ve-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi.54113/

  Sự nhiều tại đây không chỉ nhiều về số lượng cơ sở phòng khám phụ khoa bên ngoài mà các bệnh viện công lập cũng có một số lượng không ít, với những cái tên “danh tiếng” mà mình cá chắc rằng 99% các bạn các chị em đều ít nhất nhắc đến tên một lần như: Bạch Mai, Phụ Sản Trung Ương, Phụ Sản Hà Nội,…

  Do đó, trước khi nhức đầu với câu hỏi chọn địa chỉ khám phụ khoa nào, tin chắc nhiều chị em sẽ phải giải quyết câu hỏi đầu tiên là chọn đi khám ở bệnh viện sản phụ khoa nhà nước hay là tại bệnh viện phòng khám sản phụ khoa ngoài công lập.

  Đáp án cho vấn đề này tùy thuộc vào điều kiện hiện tại và suy nghĩ riêng từng người. Thế nên, ở dưới đây, mình sẽ đưa ra và suy nghĩ của bản thân mình về câu hỏi này để chị em có một sự cân nhắc nhất định.

  Với riêng bản thân mình, các bệnh viện phòng khám phụ khoa ngoài công lập ở Hà Nội là lựa chọn mình ưa thích nhất.

  Nguyên nhân là bởi những ưu điểm của những địa điểm khám phụ khoa này.

  + Đội ngũ y bác sĩ & cơ sở hạ tầng ở các nơi này không thua so với các bệnh viện lớn có tiếng.

  + Phần nhiều cơ sở có chế độ khám ngoài giờ hành chính nên thoải mái với những dân văn phòng giống với mình.

  + Có đội ngũ hỗ trợ viên luôn online hầu như cả ngày nên nếu có câu hỏi gì thì chỉ cần cầm điện thoại, online và chat trực tiếp để được tư vấn từ địa chỉ khám phụ khoa đó.

  + Các cơ sở khám phụ khoa có chế độ đặt lịch, hẹn thời gian thăm khám rất tiện lợi. Khi đã book lịch hoàn tất, bạn chỉ cần đến khám, không phải lấy số rồi {mệt mỏi|mất hàng tiếng đồng hồ để ngồi đợi như khi đi khám sản phụ khoa tại những bệnh viện sản phụ khoa nhà nước.

  + Có nhiều chương trình khuyến mãi thăm khám phụ khoa mỗi tháng nên nhìn chung dù rằng chi phí khám ở nơi khám phụ khoa bên ngoài đắt hơn nhưng nếu có các chương trình này cũng không cao hơn mấy.

  Ngoài các nổi trội của những bệnh viện phòng khám sản phụ khoa bên ngoài nhắc đến tại bên trên, thì tình trạng quá tải tại những bệnh viện khám phụ khoa nhà nước là một lý do chính đẩy mình đến với các cơ sở khám tư nhân này.

  Riêng mình tại lần thứ nhất đi khám phụ khoa cũng giống như bao các bạn, chọn lựa những bệnh viện công có tiếng. Và sự thật là mình đã có một buổi khám với kết quả không thật sự tốt, hoặc nói thẳng hơn là… khá tệ vì cái phải chờ đợi quá lâu (chứ không phải vì chất lượng đâu nhé).

  Trên đây là ý kiến cá nhân của riêng mình về việc lựa chọn giữa phòng khám bệnh viện công lập hay bên ngoài để đi khám phụ khoa.

  Và mình nhấn mạnh một lần nữa, đây là suy nghĩ cá nhân vì vậy nó sẽ mang hướng cảm tính khá nhiều. Nó chỉ có giá trị tham khảo do đó mình rất hoan nghênh nếu nhận được các suy nghĩ khác từ các bạn (dù là đồng ý hay phản đối). Việc này rất bổ ích bởi nó sẽ giúp những bạn khác, nhất là những bạn lần đầu tiên đi khám, có nhiều góc nhìn đa dạng hơn và có thể có những quyết định chính xác dành cho bản thân.

  Tham khảo thêm: diendankhachsan.net/threads/can-biet-mot-so-thong-tin-truoc-khi-di-kham-o-152-xa-dan-ha-noi.14912.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này