1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Sỹ Hoàng: góp ý cho Huyền My để làm gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi paycard09, 31/10/17.

 1. paycard09

  paycard09 Thành Viên

  Nhà thiết kế Sỹ Hoàng, thành viên ban giám khảo của Miss Grand International năm 2017, đã bình phẩm về thất bại của Huyền My trên sân vận động quốc tế: "Tôi lặp lại, cô ấy cũng nằm trong top 10. Ưu điểm không phải là" không được giải quyết ngay Huyền Mễ phải trở lại vai trò của nước chủ nhà đại diện để chúc mừng. Chứng kiến hành vi của Huyền My, tôi và Giáng sinh đều cảm thấy rất xấu hổ cho cô. Chúng tôi hỏi tại sao Huyền không đến để chúc mừng Hoa hậu.

  Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục nhà cái m88 tìm hiểu nhé

  Có rất nhiều cách để bình luận cho một người trẻ tuổi, những người trong nghề, khó khăn cho các nhà thiết kế để đáp ứng với giảng dạy Huyền My như trẻ em trong nhà? Bằng cách này, mọi người thiếu các cuộc họp trực tiếp, và tìm cách nói chuyện và gửi gián tiếp thông qua các phương tiện truyền thông, báo chí. Nói theo cách này, Sỹ Hoàng muốn bình luận cho Huyền My, hoặc để phơi bày những lời chỉ trích và thể hiện mình trước cả thiên hà.

  Huyền My sai khi không quản lý "tình cảm" trước giới truyền thông quốc tế, nhưng nhà phê bình Huyền My - là đúng khi họ đang thể hiện sự tức giận, thất vọng trên báo chí trong nước? Khác nhau trong vai trò, và nơi nào để chọn ... đổ ra trái tim, nhưng "gốc rễ" là kết quả của câu chuyện tình cảm, sự thất vọng của bao giờ mong đợi quá nhiều: Huyền My mệt mỏi vì kết quả không như mong đợi , Sy Hoàng ngạc nhiên vì cách mà máy chủ không phù hợp với nước chủ nhà.

  Tuy nhiên, không ai chọn "về nhà để nói với nhau", nhưng nhất đến gõ gõ trống, đánh toàn bộ công chúng để phân tích, tranh luận, đơn, "trử đập" một cá nhân.

  Vậy hóa ra, "đại diện" mà nhà thiết kế nói quá mỏng?

  >>>xem thêm: Những “soái nữ” khiến fan nữ rụng tim của Kbiz

  >>>Những mỹ nhân không tuổi vạn người mê của showbiz Hàn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này