1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tại sao “cậu nhỏ” nổi cao mụn trắng li ti sau quan hệ ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 9/11/17.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên

  sau đây mỗi lần sinh hoạt ở khắp đầu “cậu nhỏ” em phát hiện nhiều nhọt li ti màu trắng. sau đây vài ngày ví như k quan hệ hoặc làm sạch sạch thì lại tận gốc.
  Chào thầy thuốc,

  thời kì mới đây, dưới đây mỗi lần hoạt động ở khắp thứ nhất “cậu nhỏ” em thể hiện nhiều mụn nhọt lí tí màu trắng, đồng thời da của bao quy đầu cũng mang trầy xước, dây hãm bao trùm da quy đầu lây rách. lúc rửa qua nước thì nhọt không còn màu trắng mà chỉ là các u nhọt tỉ mẩn mà thôi. trường hợp lấy tay kỳ lên quy thứ nhất hay da quy đầu tiên thì xuất hiện ít bợn màu trắng.

  trại thái của em chỉ xảy đến dưới đây lúc sinh hoạt. sau đây ́một vài ngày trường hợp k sinh hoạt hay lau rửa sạch thì lại dứt điểm. Em ko hình thành ngứa và tiểu tiện buốt, tiểu rát gì cả. Hiện em đang nhiễm viêm loét dạ dày. mong chuyên gia cho rằng hiện trạng bệnh của em thế nào? Em chân thành cảm ơn!


  (Khắc Toản, 25 độ tuổi – Thái Bình)

  [​IMG]
  Bạn Khắc Toản thân mến,

  nhiều mụn nhỏ lí tí màu trắng mà bạn mô tả là các hạt Fordyce (tên của b.sĩ mô tả chúng đầu tiên tiên), đây là các tuyến bã hay gặp hay đối tượng ta tồn tại rằng chứa đến 50% anh em trên thế giới này được “sở hữu” chúng.
  tông màu của các hạt Fordyce thường là màu trắng, sáng hơn màu da thông thường, kích tấc lớn nhất có nguy cơ như một sang thương nhọt. Vị trí thường ở môi, khu vực da trên thân “cậu nhỏ”, hoặc khu vực quy đầu tiên (hay còn gọi sẩn chuỗi ngọc).

  những hạt này thường xuất hiện lúc bị thay đổi về hormon tính dục (tuổi trưởng thành) hoặc sau lúc bị hoạt động tình dục, các hạt này nhìn rõ nhất lúc dương vật ở tình trạng cậu nhỏ không có khả năng.

  do đây là những tuyến bã, nên những vận động tiết bã sẽ diễn ra như một tuyến bã thông dụng khác, bởi thế các chất trắng khi nghe thu dọn mà bạn nhìn thấy thực chất là những chất bã và điều này tuyệt đối thông thường ở phái mạnh đã nhiễm hoạt động tình dục như bạn.

  Về thắc mắc lở loét dạ dày, bạn nên thăm khám chuyên khoa về tiêu hóa để được trị bệnh sớm. Chúc bạn vui khỏe.

  Thân mến,
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này