1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tại sao càng ngày càng có nhiều người quyết định “ăn chay”

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi ahrixedm, 14/11/18.

 1. ahrixedm

  ahrixedm Thành Viên

  Với số lượng bạn ăn chay trên thế giới nâng gần gấp bốn lần trong thập kỷ qua, đây là một số lý do tại sao một số bạn bị thuyết phục bởi lối sống thuần chay không có sản phẩm có nguồn gốc từ động vật chính là tương lai của thế giới. cách chế biến bua sang thuan chay thơm ngon dành riêng cho bạn.
  Bởi vì nó phù hợp với họ về mặt đạo đức
  Helena McGovern, điều phối viên thiết kế cho tại Liverpool, đã quyết định chuyển sang ăn thuần chay vì tác động toàn cầu có hại của các hệ thống sản xuất thực phẩm từ động vật. “Nông nghiệp chăn nuôi là nguyên nhân hàng đầu của biến đổi khí hậu. Trên toàn thế giới, một tỷ lệ lớn ngũ cốc được dùng cho ăn cho vật nuôi. Nếu chúng ta cắt bỏ điều đó, nạn đói trên thế giới, đặc biệt là châu Phi có thể được giảm đáng kể” – Helena cho biết. hướng dẫn món chay từ cà tím thơm ngon nhất.
  [​IMG]
  Đối với một số bạn khác, lòng trắc ẩn đối với động vật là lý do chính thôi thúc họ.
  Chris Maughan, giảng viên và nghiên cứu tại Đại học Warwick cho biết: “Tôi đã ăn thuần chay bí quyết đây 7 năm để tránh xa sự đáng sợ trong việc sản xuất thịt công nghiệp”.
  Chris tin rằng tiêu thụ sản phẩm có nguồn động vật không tốt cho cơ thể, tâm trí, hành tinh của chúng ta và dĩ nhiên là động vật. Việc giết mổ động vật trên quy mô lớn là một điều không thể chấp nhận được với bất kì bạn yêu động vật nào trên thế giới.
  Bởi vì nó chế biến cho họ cảm thấy hạnh phúc hơn
  “Mặc dù sức khỏe không phải là yếu tố chính trong việc thực hiện thay đổi, kể từ khi ăn thuần chay gần một năm trước đây, các hiệu ứng tôi cảm thấy thật đáng kinh ngạc cả về sức khỏe lẫn tinh thần”, Daniel – một bạn ăn chay cho biết.
  Đối với nhiều bạn, việc chuyển qua dùng các thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật có tác dụng giúp cho họ cảm thấy bản thân trở nên nhẹ nhàng cả về mặt tinh thần lẫn thể chất. Điều này đến từ việc chế độ chay có tác dụng giúp “đốt cháy” các chất béo có hại, cũng như hỗ trợ giải tỏa thần kinh. Chính vì vậy, không chỉ sở hữu 1 cơ thể khỏe mạnh, tinh thần của bạn ăn thuần chay cũng trở nên nhẹ nhõm, ít bị các vấn đề về stress luôn.
  Nguồn: địa điểm buffet chay hà nội ngon nhất bây giờ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này