1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tại sao đất nền quận Hải Châu lại sốt đến thế?

Thảo luận trong 'Mua, Bán nhà' bắt đầu bởi daimyauto, 9/12/18.

 1. daimyauto

  daimyauto Thành Viên

  Quận Hải Châu sở hữu một vị thế đắc địa của thành phố Đà Nẵng. Cũng chính vì lý do này mà giao dịch mua bán đất riêng tại quận Hải Châu luôn sôi động với sự tham gia của rất nhiều nhà đầu tư. Bởi những cơ hội lợi nhuận siêu khủng mà phân khúc thị trường này mang lại.

  Đi tìm nguyên nhân dẫn tới cơn sốt giá đất ở quận Hải Châu
  [​IMG]
  Không phải ngẫu nhiên các nhà đầu tư đổ dồn vào thị trường bất động sản quận Hải Châu và nhìn thấy cơ hội tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại đây. Tất cả đều xuất phát từ những lý do sau:

  • Quận Hải Châu nằm ở vị trí đắc địa
  • Cơ sở giao thông hạ tầng phát triển
  • Là trung tâm hành chính, dịch vụ thương mại và cơ quan, văn phòng
  • Tập trung đông dân cư
  Ngoài ra, một lý do đặc biệt quan trọng khác đó chính là quỹ nhà đất Hải Châu ngày càng khan hiếm. Mặc dù quận Hải Châu sở hữu vị trí đắc địa nhưng lại chưa có nhiều dự án. Cũng bởi vậy mà giá cả nhà đất tại đây cũng tăng nhanh. Thế nhưng nó cũng là một cơ hội đầu tư mua bán đất riêng tại quận Hải Châu gia tăng lợi nhuận.

  Xuất hiện hàng loạt dự án mới tại quận Hải Châu
  [​IMG]
  Với rất nhiều ưu thế, nhiều nhà đầu tư lớn đã nắm bắt cơ hội nhanh chóng cho ra đời hàng loạt dự án mới. Mặt khác, chính nhờ những dự án này mà khi đầu tư vào thị trường bất động sản Hải Châu luôn có nhiều tiềm năng nhận lại nguồn lợi nhuận siêu khủng trong tương lai.

  Điển hình như: khu vực dưới chân cầu Tuyên Sơn hiện nay đang diễn ra nhiều hoạt động thi công có sức hút nóng. Đi kèm với đó là sự xuất hiện của hàng loạt khu nhà cao tầng dọc theo bờ sông Hàn.

  Đặc biệt, thành phố đang có chính sách phát triển, quy hoạch về khu vực phía Nam. Đây là khu vực sở hữu điều kiện thuận lợi là cơ sở để phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Do đó, mua bán đất riêng tại quận Hải Châu ở phía Nam hứa hẹn thu hút lượng lớn nhà đầu tư.

  Đầu tư bất động sản quận Hải Châu luôn là thị trường hấp dẫn. Mặc dù trong năm 2017 một số hoạt động mua bán đất riêng tại quận Hải Châu có dấu hiệu chững lại nhưng bước sang năm 2018 nó đã có sự khởi sắc hơn rất nhiều. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời tại đây thì tham khảo và cập nhật thông tin nhanh chóng tại địa chỉ:

  https://imuabanbds.vn

  >>> Xem thêm: Đầu tư cho thuê căn hộ chung cư tại quận Hải Châu, bài toán kinh tế hấp dẫn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này