1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tại sao nên lựa chọn vòng bi SKF?

Thảo luận trong 'Phụ tùng' bắt đầu bởi ThienPhongbbb, 5/7/18.

 1. ThienPhongbbb

  ThienPhongbbb Thành Viên

  Hiện nay trên toàn thế giới có rất nhiều nước đã sản xuất ra nhiều loại vòng bi khác nhau, chúng đều có những tính nằng ưu việt riêng. Đối với loại vòng bi SKF, khi nói đến độ bền và chất lượng chúng ta không thể không kể đến Thuỵ Điển, nơi đã tạo ra rất nhiều dòng sản phẩm chế tạo có uy tín hàng đầu thế giới được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Vòng bi SKF đáp ứng được nhu cầu của mọi người tiêu dùng cả về giá cả lẫn chất lượng sản phẩm.

  Vòng bi SKF rất đa dạng về thể loại và phong phú về mặt hình thức đã và đang đáp ứng được các nhu cầu thấp trong xã hội như các ổ bi trong bánh xe đạp, các ổ bi nhỏ trong mô tơ,… chạy với công xuất nhỏ

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vòng bi đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại. Nhưng theo kết quả điều tra khảo sát của xã hôi học về “mức độ tiêu dùng của người dân hiện nay” thì vòng bi SKF được công chúng đón nhận và tin dùng, có lượng tiêu thụ mạnh nhất so với các sản phẩm đồng dạng, với hơn 70% kết quả khảo sát.

  Để có được kết quả khả quan như vậy, tất nhiên vòng bi SKF phải có được những ưu điểm nổi bật:

  - Thay vì những vòng bi thô cúng, tiêu tốn năng lượng và công xuất cao, hiện nay các sản phẩm của vòng bi SKF đã được cải tiến hơn với công suất chạy nhẹ nhàng nhưng hiệu quả tốt, hơn hết là sử dụng tiết kiệm năng lượng tối đa.

  Ví dụ: Đối với một máy mô tơ điện hoặc máy bơm nước, khi sử dụng vòng bi SKF có thể tiết kiệm tối đa 30 – 50% mức tiêu hao năng lượng, không những vậy vòng bi SKF còn có thể kéo dài tuổi thọ trong quá trình hoạt động, rất có lợi cho người tiêu dùng.

  - Vòng bi SKF còn có chức năng ưu việt khác đó làm giảm độ ma sát, giảm sự tiêu hao năng lượng tối đa và phục hồi nhanh chóng không gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm

  - Vấn đề về môi trường đều là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các cá thể trên toàn thế giới. Với những băn khoăn đó, các nhà kỹ sư đã chế tạo ra vòng bi SKF không gây ô nhiễm với môi trường, đáp ứng được các yêu cầu về môi trường “Xanh – sạch – an toàn”.

  - Trước kia vòng bi chỉ chịu được trọng tải nhỏ. Nhưng qua quá trình không ngừng nghiên cứu vòng bi SKF đã cho ra các sản phẩm chịu được công xuất cao và theo từng loại sản phẩm phù hợp, tăng tuổi thọ, tăng tính đàn hồi, ít ma sát, tiết kiệm năng lượng tối đa…

  - Bên cạnh việc tối ưu năng suất và chất lượng sản phẩm, các nhà sản xuất còn chú trọng đến chi phí của từng loại sản phẩm. Vòng bi SKF cam đoan là nhãn hàng phù hợp với mọi “túi tiền” của nhà tiêu dùng.

  Liên hệ: 0986.621.332

  Thông tin thêm: vòng bi skf
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này