1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Tại sao nên mặc áo thun đồng phục

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi khanhcool, 2/11/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Thành Viên

  Đồng phục từ lâu đã trở thành một loại trang phục không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, từ những em bé với đồng phục đi học bắt buộc của nhà trường đến người đi làm phải mặc áo đồng phục công ty theo quy định, bên cạnh đó, còn có đồng phục của nhóm, củaáo thun diễn đàn,… Đồng phục thường là những bộ trang phục giống nhau về kiểu dáng, màu sắc, thiết kế của cả áo và quần hoặc chỉ đơn giản là những chiếc áo như nhau được mặc bởi mọi người trong một tập thể nào đó. Tuy vậy, ý nghĩa mà mỗi bộ đồng phục mang lại không đơn giản như cách sử dụng nó.

  [​IMG]

  Thứ nhất, mỗi loại đồng phục khác nhau thể hiện được nét truyền thống của những ngành nghề riêng biệt, không chỉ vậy, chúng còn cho thấy đặc thù công việc của mỗi ngành nghề. Thế nên, khi nhìn vào bộ trang phục mà một người đang mặc, chúng ta có thể nhận biết ngay họ là bác sĩ nhờ vào chiếc áo blouse hay cảnh sát với những bộ quân phục xanh nổi bật.

  Thứ hai, đồng phục thể hiện tính cộng đồng và thống nhất giữa các thành viên trong một tổ chức hay tập thể. Ai cũng vậy, khi mặc đồng phục, họ trở nên bình đẳng với nhau và vì vậy, tạo điều kiện gắn kết các thành viên với nhau.

  [​IMG]

  Đồng phục khiến các thành viên trong tập thể gần gũi nhau hơn​

  Thứ ba, đồng phục hiện nay còn có công dụng thể hiện thương hiệu. Đồng phục của mỗi công ty là một kênh quảng cáo khá hiệu quả về doanh nghiệp thông qua màu sắc, logo, kiểu dáng,… giúp định hướng thương hiệu và đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức. Đó cũng chính là lý do ra đờicủa áo sự kiện, áo quảng cáovì không ai có thể phủ nhận hiệu quả truyền thông mà những loại áo này mang lại.

  [​IMG]

  Những bộ đồng phục không chỉ là những trang phục thông thường mà ý nghĩa của loại quần hay áo này chỉ có những ai khi mặc trên người thì mới có thể cảm nhận hết được giá trị mà chúng mang lại.

  Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ về vấn đề in áo theo yêu cầu hay có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 08 22660077 (thời gian làm việc 7 ngày/tuần từ 8h30 sáng đến 22h00) để được hỗ trợ và giải đáp
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này