1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tại sao người giàu dễ mắc bệnh ung thư da?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Cherie, 21/6/16.

 1. Cherie

  Cherie Thành Viên

  Những nhà khoa học Mỹ phát hiện người giàu hay đến bãi biển và sân golf làm thân thể tiếp xúc rộng rãi sở hữu ánh mặt trời, làm cho nâng cao nguy cơ ung thư da.

  Ở ngoại trừ nắng lâu nhưng ko dùng kem chống nắng sẽ tạo điều kiện cho ung thư da sản xuất. Trong khi, còn sở hữu những nguyên tố ko ngờ khác khiến cho người chơi dễ mắc ung thư da như Men's Health liệt kê dưới đây.

  [​IMG]
  Người giàu thích ngơi nghỉ trên bờ hồ cần dễ bị ung thư da. Ảnh: dynamicnews.net.

  Giàu có

  Nghiên cứu của Viện Ung thư New York (Mỹ) chỉ ra tỷ trọng ung thư tế bào hắc tố giao hội cốt tử ở các khu vực phong lưu. Lý bởi là bởi vì người nhiều tiền thường xuyên dành thời gian trên bờ đại dương và sân golf khiến cho thời kì phơi nắng tăng lên.

  Tài xế đường dài

  Những người hay tài xế dễ bị ung thư da, khác biệt là ở bàn tay bởi vì cửa sổ ở hai bên xe ko cản được UVA. Nghiên cứu của Đại học St. Louis phát hiện 74% ung thư tế bào hắc tố tập hợp ở bên trái cơ thể.

  Tiêu dùng thuốc

  Các nhà kỹ thuật thuộc Đại học Dartmouth chỉ ra một số mẫu thuốc tim mạch và kháng sinh như tetracycline điều trị mụn làm cho cơ thể nhạy cảm hơn có tia UV, từ đấy nâng cao 50% nguy cơ ung thư tế bào đáy trước tuổi 50.

  Nguồn: bbcviet.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này