1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tam thất bắc và những bài thuốc trị bệnh nan y

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi KhoaNguyen, 2/12/15.

 1. KhoaNguyen

  KhoaNguyen Thành Viên

  Tác dụng mạnh mẽ của tam that bac có thể kể đến là bài thuốc về hỗ trợ cầm máu vết thương hiệu quả, người ta thường gọi loại thuốc này có tính chất “tiền khổ, hậu cam, hậu cam cam” vì thế nó được ví như một thần dược trong việc tốt cho sức khỏe của mỗi người, tốt cho các bệnh nan y.

  [​IMG]

  Người xưa họ đã biết dùng tam thất trong những bài thuốc hỗ trợ sức khỏe cho con người rất tốt với cái tên “tam bất hoán” ý nghĩa là nó có giá trị hơn cả vàng. Đó là sự quý giá của tam thất bắc, giá trị của nó đã được công nhận trong những bài thuốc giúp cho con người có cuộc sống tốt hơn.

  Vậy tam thất bắc chữa bệnh gì ?

  Tiểu sưng, cầm máu, chữa suy nhược cơ thể, thống kinh băng huyết, ho ra máu, đại tiện ra máu, chảy máu cam, giảm đau chống tress, cải thiện trí nhớ, chữa bệnh mắt đỏ, trị u lành tính…

  Cách dùng tam thất bắc !

  Tam thất bắc tuyệt đối không nên mua dạng bột vì có thể pha tạp chất, sau khi mua củ tam thất bắc về chúng ta tiến hành dùng và chế biến theo cách sau:

  -Sau khi mua tam thất về cố thể dụng bằng cách ngậm, nhai, sắt lát và nghiền thành bột

  -Trường hợp phụ nữ sau sinh, người thiếu máu, suy nhược nên dùng tam thất dạng chính.

  Để dùng tam thất bắc hiệu quả các bạn nên hỏi kỷ sự hướng dẫn của thầy thuốc. Đấy là những giải đáp của câu hỏi tam thất bắc chữa bệnh gì ? và cần thiết nhất là chữa đúng bệnh đúng thuốc, muốn như thế quý khách hàng nên tìm một nơi bán tam thất bắc chính gốc để sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất.

  Ngoài ra, Bảo Kim Long nơi cung cấp thảo dược đông y trên toàn quốc, những sản phẩm mang lại sức khỏe tốt cho mọi người bao gồm nấm ngọc cẩu, sâm ngọc linh, nấm lim xanh…Sức khỏe của mọi người là niềm vui của công ty!

  Địa chỉ mua tam thất bắc trên toàn quốc:

  Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

  Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM


  Email: [email protected]
  http://congtysamngoclinh.com/tam-that-bac-va-nhung-bai-thuoc-chua-benh/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này