1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tặng mẫu nhẫn kim cương đôi với khung cảnh lãng mạn

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 23/5/19.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Thành Viên

  Thứ 1 là bạn với thể tặng vào bất kỳ ngày nào bạn cảm thấy thích, ko cần để ý vào dịp gì hết bạn nhé. bí quyết này cũng rất bất ngờ và lãng mạn đấy bạn. Vào một buổi tối, bạn hãy rủ người đấy của bạn đi xem phim, đi cafe hay đi dạo công viên... Rồi thật bất ngờ bạn rút ra 1 cặp mẫu nhẫn kim cương đôi tuyệt đẹp ra đặt trước mặt người đấy và đề cập .... đa số những gì bạn muốn nói sở hữu người đó. Bạn thấy bí quyết tặng nhẫn này thế nào? phương pháp tặng nhẫn này khôn cùng thú vị đấy bạn.

  Thứ 2 là bạn tặng nhẫn đôi trong dịp những ngày lễ quan yếu như ngày lễ tình ái 14-2 valentine, vào dịp noel hay là ngày mùng 8 tháng 3... Thật vậy, trong những buổi tối ý nghĩa như thế này, người đấy mà nhận được món quà tặng nhẫn đôi ý nghĩa từ bạn, người ấy sẽ hạnh phúc lắm đấy.

  Thứ 3 là bạn hãy tặng nhẫn đôi trong những ngày quan yếu nhưng ngày ấy phải gắn kết với hai bạn như ngày mà 2 người gặp nhau, quen nhau hoặc ngày mà 2 bạn chính thức yêu nhau hoặc ngày mà hai bạn chính thức trao nụ hôn trước tiên hoặc ngày sinh nhật bạn người đó ... Vào các ngày thật là ý nghĩa như thế này mà nhận được món quà nhẫn đôi thì bất kỳ ai cũng cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc.

  nếu bạn đang yêu 1 người nào ấy, bạn đã chọn nhẫn đôi làm cho món quà ý nghĩa để gửi tới người đó nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết tặng món quà này cho người đó vào khi nào nhỉ, để vừa mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc mà ko kém phần bất ngờ cho người ấy.

  thời điểm ban đầu, bạn với thể tặng nhẫn vàng trắng đôi khi bạn đang muốn tỏ tình sở hữu cô ấy. Bạn đang kết 1 cô nàng hoặc một anh chàng nào đó, bạn đang đau đầu suy nghĩ làm cho cách thức nào để phân bua tình cảm mà bạn đã ôm ấp từ lâu, khi này cặp nhẫn vàng trắng đôi quả thật là vị cứu cánh giúp bạn đó. Vào 1 ngày đặc trưng, bạn hãy rủ người đó đi chơi, ở 1 không gian lãng mạn hãy tỏ tình bằng 1 cặp nhẫn vàng trắng đôi ý nghĩa. Sẽ chẳng với ai khước từ niềm hạnh phúc này đâu.

  Nhiều mẫu bông tai kim cương đẹp mà các cô nàng đều muốn sở hữu:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Tham khảo tại:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   
  Đang tải...
 2. doanhnghiep2020

  doanhnghiep2020 Thành Viên

  thích quá đi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   

Chia sẻ trang này