1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tặng trang sức cho người yêu, khi nào?

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi TanDatCIT, 20/2/17.

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Thành Viên

  Những cặp đôi yêu nhau luôn muốn dành tặng cho nhau những món quà để làm kỉ niệm. Dường như đây là một thói quen rất phổ biến trong lối sống của mỗi chúng ta, dù là nam hay là nữ. Vậy khi nào nên tặng trang sức cho người mình yêu?

  Trang sức luôn gắn liền với đặc tính – là giá trị, người có ý định tặng trang sức và người được tặng sẽ cảm nhận rõ về mặt ý nghĩa và giá trị của loại trang sức ấy. Chẳng hạn, đối với việc trao nhẫn cưới: gnj.vn/danh-muc/Nhan-cuoi-232.html vào buổi lễ, dường như chỉ có cô dâu – chú rễ mới cảm nhận được niềm hạnh phúc vô cùng và giá trị thực của cặp nhẫn cưới ấy ra sao. Thế còn đối với những cặp trai gái đang yêu nhau?

  [​IMG]
  Chọn nhẫn tặng cho người yêu là khi nào?

  Khi đang yêu một ai đó, bạn sẽ tặng cho người mình yêu bất kì món quà nào mà họ thích miễn sao phù hợp với túi tiền của mình là được. Cặp nhẫn đôi bạc hay bạch kim là sự lựa chọn hết sức hoàn hảo về kiểu dáng cũng như giá thành phù hợp. Ngoài ra còn có một số loại trang sức khác như dây chuyền, lắc tay,… Phần lớn những cặp đôi đang yêu thường rất hay chọn kiểu trang sức chứa họa tiết hay dấu hiệu đặc biệt nào đó nhằm đánh dấu họ đang yêu và là người yêu của nhau. Bạn có nằm một trong những người có thói quen như vậy? Chắc không lấy làm lạ đâu!

  Thời điểm tặng trang sức cho người mình yêu
  Như chúng ta đã nói, việc tặng quà trong khoảng thời gian yêu nhau là điều rất phổ biến. Có bao bạn nghĩ thời điểm nên tặng trang sức là khi nào, hay thích tặng thì tặng thôi? Tốt nhất, để cho món quà phát huy hết tác dụng, bạn hãy chọn kiểu trang sức mà người ấy thích vào những thời điểm sau đây:

  [​IMG]
  Niềm hạnh phúc của người tặng và người nhận món quà là trang sức

  • Lúc mới yêu, cặp đôi nào cũng muốn mang trang sức đôi: dây chuyền đôi và nhẫn đôi là phổ biến nhất. Vào thời điểm tỏ tình với người ấy, bạn có thể chọn nhiều loại trang sức ngoại trừ nhẫn. Bởi vì việc tặng nhẫn thường xảy ra vào thời điểm cầu hôn, lúc ấy nhẫn đôi đã trở thành một trong những mẫu nhẫn cưới rồi!
  • Vào dịp kỉ niệm mấy năm yêu nhau (có cột mốc đặc biệt nào đó), việc tặng trang sức vừa có ý nghĩa, vừa là phụ kiện trang sức đẹp diện với bộ trang phục và vừa có giá trị kinh tế. Người được tặng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc về người yêu của mình, bởi vì mỗi khoảnh khắc bên nhau trong thời gian đang yêu là mỗi kỉ niệm. Có lúc yêu nhau say đắm, có lúc giận hờn vu vơ, có lúc hồn nhiên ngây thơ,… tất cả khoảnh khắc ấy rất đáng để nhớ lại vào dịp kỉ niệm như vậy.
  • Vào những dịp lễ như Quốc tế phụ nữ, ngày Tình Yêu và thậm chí là vào dịp Noel, bạn hãy tặng trang sức cho người mình yêu. Đối với những cô gái khi đang yêu, hầu như đều muốn người yêu mình tặng phụ kiện trang sức – vì dễ đeo và dễ phối hợp trang phục.
  Vậy bạn đã biết được thời điểm nên tặng trang sức cho người yêu là khi nào cho phù hợp rồi đấy!

  Nguồn: gnj.vn/tin-tuc/Tang-trang-suc-cho-nguoi-yeu,-khi-nao-341.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này