1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tạo website bằng tiếp thị liên kết

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi haico639, 15/10/20.

 1. haico639

  haico639 Thành Viên

  Cách kiếm tiền online bằng cách tiếp thị kết liên đang ngày càng được đa dạng người quan tâm. Làm thật ăn thật, kiên trì và đúng cách sẽ giúp các bạn mỗi tháng kiếm thêm trong khoảng 1 – 5 triệu là điều có thế.

  Kiếm tiền chẳng phải thuận tiện điều này thì người nào cũng biết, nếu như các bạn có hướng rõ ràng và có chiến lược cụ thể thì hoàn toàn kiểm được tiền bằng cách tạo website tiếp thị liên kết này.

  Đây là link demo sau lúc đọc và làm theo hướng dẫn này nhé:

  Mình nhắc sơ qua cách kiếm tiền này cho các bạn hiểu nhé:

  [​IMG]

  Affiliate Là Gì ?

  Affiliate là một chương trình tiếp thị, bạn có thể nhận được tiền hoả hồng từ một công ty mẹ bằng cách bán hàng cho họ. &Hellip; khi một người truy cập vào blog, facebook, website hay thậm chí là kênh Youtube của bạn hoặc nhấp chuột vào một trong các PR, kết liên đến trang web của tổ chức mẹ để tiến hành thương lượng. Giả dụ thương lượng đấy thành công các bạn sẽ nhận được trong khoảng 10% – 30% hoa hồng tùy theo chiến dịch mà bạn chọn lọc.

  công tác tiếp thị của bạn là làm cái gì?

  1. Xây dựng một website, hay một blog, hay tạo một nhóm, fanpage trên facebook, hay kênh youtube sau đó lớn mạnh kênh các bạn đã tạo đến lúc có nhiều người quan tâm.

  2. Sau khi các bạn đã có trong tay kênh web, hoặc blog, hoặc nhóm trên fb, hoặc … có lượng người tương tác kha hơi rồi khi đấy bạn đăng ký tham gia vào cộng đồng tiếp thị liên kết (accesstrade, …) hoặc tiếp thị trực tiếp cho shopee, lazada, các trang cho phép tiếp thị trực tiếp…. Sau đấy bạn lấy link ==> copy link tiếp thị đó lên kênh của bạn (web, blog, facebook, …). Tới lúc có người nhấn vào link bạn san sẻ để tìm sản phẩm, khi đấy bạn sẽ được triết khấu từ 1 – 30% tùy theo nhà cung cấp và tùy theo sản phẩm bạn tiếp thị.

  3. Rút cục là chờ tiền đầy account rồi rút về nhà băng tiêu (bước này là sướng nhất)

  Về cách đăng ký tiếp thị bạn Đánh giá thêm:

  1. Tiếp thị liên kết với Lazada

  2. Hướng dẫn tiếp thị liên kết với shopee

  3. Hướng dẫn tham dự tiếp thị liên kết với AccessTrade

  OK, bài viết bữa nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo một website hoàn toàn miễn phí mà vẫn rất chuyên nghiệp cho việc làm tiếp thị liên kết.

  bước 1: Tạo một tài khoản Gmail

  thao tác này nếu các bạn đã có tài khoản gmail thì chúc mừng các bạn đã hoàn thành bước này nhé.

  nếu như bạn chưa có account gmail các bạn tạo account gmail tại đây nhập thông báo vào form này rồi click submit (đăng ký) là xong.

  [​IMG]

  thao tác 2: Tạo một blog trên blogspot để tham gia tiếp thị liên kết

  vì sao lại phải đăng ký account gmail rồi mới đăng ký được blogspot. Vì chúng nó cùng hệ sinh thái của GOOGLE. Về google thì mình không cần phải nhắc phổ quát nữa nhé. Vì từ bé ai cũng được nghe “Dân ta phải biết sử ta – giả dụ mà không biết thì tra Google”.

  Mình hướng tới bạn dùng thằng blogspot này cũng có lý do, vì nó cùng hệ sinh thái với google nên rất thuận tiên cho việc SEO blog của các bạn sau này.

  Vào trang sau ấy click Sign in để đăng nhập account gmail

  [​IMG]

  click Tạo Blog Mới

  [​IMG]

  nhấn vào Tạo blog mới sau đó điền thông tin:

  Tiêu đề: tên tiêu đề blog của bạn

  Địa chỉ: liên hệ blog của các bạn (phần này sau này các bạn có domain có thể trỏ DNS về thay cho tên bằng domain của các bạn voucher.vn chẳng hạn)

  [​IMG]

  hẳn nhiên, nếu như bạn ko có domain thì dùng tên tenbandat.blogspot.com vẫn không ảnh hưởng gì tới SEO và chiến dịch quảng bá sau này.

  Lưu ý: phần chọn địa chỉ này rất khó để chọn được tên đẹp, các bạn cần phải nghĩ suy và nhập cực nhiều, như trên hình của mình đặt là giftcode24h này mình cũng tự dưng đặt tương tự. Phần liên hệ này bạn hãy tự nghĩ ra một cái tên dễ nhớ cho mình nhé

  ví dụ: vouchers.blogspot.com hoặc khuyenmai.blogspot.com, … đông đảo các tên bạn đặt nếu như chưa có ai dùng thì bạn mới đặt tên thành công tương ứng với dấu vết xanh bên phải nhé, tình trạng hiện dấu chấm than đỏ (!) thì đã có người dùng, các bạn cần chọn tên khác.

  Phần chủ đề: có cực nhiều theme cho blog, các bạn hãy chọn một theme cho mình nhé hoặc cứ để mặc định sau này đổi thay cũng không sao.

  Ok, như vậy là chúng ta đã lập xong blog, bước Tiếp theo là sửa theme cho đẹp.

  Phần trang admin cho blog:

  Để vào viết bài cho trang blog của mình, bạn chỉ việc vào trang blogspot.com hoặc bloger.com rồi đăng nhập địa chỉ gmail của các bạn là vào được trang admin này đăng bài.

  [​IMG]

  Phần Site xuất bản cho mọi người xem nội dung blog của bạn:

  link: hiện tại chưa có bài viết hay nội dung gì nên nhìn nó vẫn trống như hình dưới.

  [​IMG]

  thao tác 3: Chỉnh sửa và cài đặt theme coupon

  Bài viết này mình hướng dẫn và chia sẻ cho bạn một theme bản quyền mà mình lấy trên mạng chuyên về chia sẻ mã giảm giá.

  Theme này có giá 9.95$ giả dụ các bạn có điều kiện nên tậu ủng hộ tác nhái nhé.

  nếu như điều kiện kinh tế cạnh tranh quá thì có thể sử dụng bản có gắn bản quyền theme dưới footer. Nếu như cạnh tranh nữa ko muốn sắm mà vẫn muốn sử dụng bản quyền của theme này thì tham khảo bài viết mình đã hướng dẫn cách xóa bản quyền cho thêm blogspot này:

  Bài này mình hướng dẫn bằng bản vẫn chưa xóa bản quyền dưới footer, ví như xóa bản quyền chưa được cần support các bạn có thể comment bên dưới cho mình.

  bạn vào link xem demo phía trên và download theme này về.

  [​IMG]

  Sau khi download và giải nén được thư mục:

  [​IMG]

  Trong thư mục có không ít file hướng dẫn dùng theme, các bạn mở bằng trình phê chuẩn để xem hướng dẫn dùng theme này nhé.

  Thư mục này chúng ta chỉ chú ý duy nhất file theme

  Tiếp theo, để dùng theme này các bạn vào phần Chủ đề (theme) trong admin của theme sau ấy chọn Sao lưu/ khôi phục (góc trên bên phải)

  [​IMG]

  Để sao lưu chọn vận tải chủ đề xuống.

  Do mình muốn sử dụng theme chọn Choose File rồi tậu tới thư mục chứa theme click Tải lên rồi lưu lại chọn theme vừa vận tải lên để dùng. Thêm vào đó, bạn có thể làm bằng cách mở file theme Blog Coupon.xml bằng notpad hoặc một IDE nào đấy rồi copy dán đè vào thêm đang dùng.

  Sau khi hoàn tất chúng ta có giao diện sau

  [​IMG]

  Ok như vậy là chúng ta đã hoàn tất, do chưa có bài viết nào nó báo lỗi ko tin thấy bài viết nào.

  Giờ thì hay mở những file hướng dẫn trong thư mục giải nén ở bước trên để đọc hướng dẫn và cách đổi thay nhé.

  Vào admin để đổi thay và sửa thành thông báo của mình nhé, duy chỉ dòng chữ chung cục là bạn không thể sửa được vì đã bị mã hóa. Còn lại mọi thứ vào admin để sửa.

  Phần còn lại các bạn tự diễn biến tiếp nhé, nếu có bất cứ nghi vấn nào hãy comment xuống phía cuối site mình sẽ hướng dẫn nhé!

  Tổng kết

  Bài hướng dẫn này không những dành cho bạn làm tiếp thị liên kết mà có thể dành cho đông đảo những đối tượng ưa chuộng và muốn tạo một blog cho riêng mình.

  Bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn cách trỏ domain thay cho domain bằng một domain dạng hoàn toàn chẳng phải gõ phổ thông ký tự nữa.

  Cảm ơn bạn, ví như bài viết có ích cho bạn bè bạn thì đừng ngại chia sẻ nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này