1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tập đoàn Bảo vệ - Vệ sĩ LONG HẢI (SINCE 1996)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi bedep, 29/5/17.

 1. bedep

  bedep Thành Viên

  Thư Ngỏ
  TỔNG CÔNG TY BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI®- LONG HAI GROUP kính gửi: Quý Khách hàng thân thương.

  Lời đầu tiên, Tổng Công Ty Bảo Vệ Long Hải xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Công ty chúng tôi trân trọng cám ơn và tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của Tập Đoàn Bảo Vệ - Vệ sĩ LONG HẢI (SINCE 1996) trong thời gian qua và sẽ hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian sắp tới.
  [​IMG]

  Tập Đoàn Bảo Vệ - Vệ sĩ LONG HẢI (SINCE 1996) chính thức đi vào hoạt động hơn 20 năm. Chúng tôi đã và đang được tin tưởng và sự tín nhiệm của các khách hàng lớn trong và ngoài nước. Được sáng lập và điều hành trực tiếp bởi: Đại tá VÕ QUANG NHỰT nguyên Cục trưởng_Cục V26 Bộ Công An và Trung tá NGUYỄN THỊ BÍCH THUẬN nguyên Cục Phó Cục Cảnh Vệ Bộ Công An. Tổng Công Ty Bảo Vệ - Vệ Sĩ LONG HẢI - LONG HAI GROUP bắt đầu hoạt động từ ngày 06 tháng 08 năm 1995 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0311035823 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp.

  Tổng Công Ty Bảo Vệ - Vệ Sĩ Long Hải đã khẳng định được tính chuyên nghiệp của mình khi được hàng ngàn quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Bên cạnh đó với đội ngũ cán bộ quản lý có phẩm chất tốt và nhiều kinh nghiệm trong công việc, trong lĩnh vực đấu tranh phòng chống tội phạm và công tác bảo vệ an ninh sẽ giúp quý khách hàng an tâm khi đến với chúng tôi.

  Ưu điểm của Tập Đoàn Bảo Vệ - Vệ sĩ LONG HẢI (SINCE 1996)
  • Nhân viên được tuyển chọn và có chế độ huấn luyện chuyên nghiệp từ tác phong cho đến chuyên môn.
  • Chúng tôi sở hữu các giải pháp nghiệp vụ luôn luôn chính xác, kịp thời ngăn chặn tất cả những tình huống hoặc có nguy cơ về an ninh trật tự, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối từ tài sản đến tính mạng của quý khách hàng.
  • Nhanh chóng khắc phục ngay những sự cố dù là nhỏ nhất. Có chế độ bảo hiểm hợp lý giúp quý khách hàng có thể an tâm về quyền lợi của mình.
  • Chúng tôi có chính sách với mức giá cả hợp lý, từ phổ thông đến cao cấp nhằm mong muốn đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.
  Tập Đoàn Bảo Vệ - Vệ sĩ LONG HẢI (SINCE 1996) sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng. Với niềm tin vững chắc, tư duy toàn diện kết hợp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, Tổng Công Ty Bảo Vệ - Vệ Sĩ Long Hải sẽ mãi mãi đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Sự an toàn của quý vị chính là thành công của chúng ta!

  Trân trọng kính chào!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này