1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Tất cả các sản phẩm bảng giá kích tăng

Thảo luận trong 'Bất động sản khác' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 7/11/18.

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Thành Viên

  Công ty tnhh Minh Dũng là một đơn vị chuyên cung cấp tất cả các trang thiết bị dành riêng cho ngành xây dựng như các loại giá giàn giáo xây dựng,hay sàn thao tác kẽm ,hay cầu thang kẽm cho rất nhiều các loại công trình trên toàn thành phố ,với tất cả các công trình lớn nhỏ khác nhau đặc biệt khác biệt giữa công ty minh dũng với tất cả các công ty khác với công ty khác về mọi mặt cả về giá lẫn cách tư vấn và phục vụ các khách hàng khi đã tin dùng và sử dụng các dịch vụ của công ty minh dũng.

  Nay Công Ty TNHH Minh Dũng Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu tới các quí vị khách hàng gần xa một loại sản phẩm mà cty Minh Dũng đã cung cấp trong suốt thời gian qua đó là Sàn thao tác hay còn gọi là mâm giàn giáo.  Trong tất cả các công trình lớn nhỏ thì các bạn sẽ không còn thấy quá xa lạ đối với các hệ thống giàn giáo được dựng lên và trong đó có một bộ phận được gọi là Sàn thao tác (hay mâm giàn giáo) và cu thang giàn giáo là 2 loi thiết b chuyên dành đ thi công trên cao cùng vi bán giàn giáo 1,7m, Dàn Giáo MINH DŨNG trong cui tháng 8 va qua đã cung cp mi lô hàng mâm giàn giáo và cu thang giàn giáo km cho công trình ti Phú Quc, Kiên Giang. S lượng cu thang và mâm giàn giáo lên đến hơn 1000 cái.  Là thiết b chuyên dng đ cho công nhân thao tác trên cao nên thang giàn giáo và mâm giàn giáo cn phi đm bo an toàn khi s dng. Mâm giàn giáo và thang giàn giáo đt chun phi: đt ti trng yêu cu, chng trơn trượt, chng oxi hóa ti đa trong khi thi công ngoài tri.

  Mâm giàn giáo (sàn thao tác), thang giàn giáo do MINH DŨNG sn xut cam kết đt tiêu chun an toàn thi công cho mi công trình, đáp ng tt nht nhu cu ca c đu tư. Cu thang giàn giáo, mâm giàn giáo m km kiu dp gân do MINH DŨNG sn xut có kích thước thông dng như sau:

  § Kích thước: Mâm giàn giáo 1.600mm x 360mm; Cu thang 7 bc dùng cho giàn giáo khung

  § Tole dày 1.2mm; dp gân tr lc, chng trượt

  § Chng loi: m km

  § Mi hàn CO2 tròn, đy c 2 mt

  § Gia c 3 thanh la ngang mt dưới mâm giàn giáo

  § Có móc khóa an toàn

  Toàn b hơn 1000 mâm giàn giáo và cu thang được đóng kin và bc xếp lên xe đ vn chuyn đến công trình.

  MUA MÂM GIÀN GIÁO VÀ CU THANG GIÀN GIÁO UY TÍN TI DÀN GIÁO MINH DŨNG

  Mâm và thang giàn giáo do MINH DŨNG sn xut bng công ngh hàn MIG đm bo mi liên kết chắc chắn gia các chi tiết trên giàn giáo. Tt c các sn phẩm bán giàn giáo giá rẻ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này