1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu tẩy trắng răng megawhite hot thế nào

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi hoanghayhoang, 19/2/19.

 1. hoanghayhoang

  hoanghayhoang Thành Viên

  Có phần nhiều cách thức khiến trắng răng nhưng chẳng hề bộ răng nào cũng đáp ứng tốt với tẩy trắng răng và mỗi phương pháp tẩy trắng có ưu nhược điểm riêng.Ví dụ như tẩytrắng răng Megawhite

  Màu răng trắng sáng thiên nhiên giúp bạn có nụ cười tự tín và nâng cao thẩm mỹ khuôn mặt khái quát. bên cạnh đó, vì đa dạng nguồn gốc khác nhau như hóa chất, thuốc, tuổi tác, nhiễm màu thực phẩm làm răng chúng ta có màu vàng sậm hoặc nâu, xám, mất thẩm mỹ. Có phần đông cách làm cho trắng răng nhưng không phải bộ răng nào cũng đáp ứng rẻ với triêt trắng răng và mỗi cách thức triêt trắng có ưu nhược điểm riêng.

  [​IMG]

  nguồn cội gây nhiễm màu răng

  Nhiễm màu ngoại lai: có khởi thủy từ thức ăn, thức uống, thuốc lá... những món ăn có màu sậm, trà, cà phê, nước trái cây, rượu chát đỏ... Đều có thể để lại những phân tử màu bám dính lên răng, qua công đoạn lâu dài các phân tử này thâm nhập sâu bên trong các trụ men ngà làm răng sậm màu rõ rệt.

  Nhiễm màu nội sinh: chất màu hình thành trong khoảng bên trong răng do răng chết tủy, do hóa chất qua các con phố máu, do tuổi tác, do di truyền.

  người nào ko được tẩy trắng răng?

  phần đông mọi người đều có thể triêt trắng răng, bên cạnh đó kết quả triêt trắng phụ thuộc vào xuất xứ và chừng độ nhiễm màu răng. 1 số trường hợp cần trì hoãn hoặc cẩn trọng khi điều trị.

  các trường hợp thuận lợi: nhiễm màu ngoại lai do thực phẩm, răng có màu vàng, thường đáp ứng thấp với những phương pháp triêt trắng thuần tuý.

  những trường hợp tẩy trắng ít hiệu quả: nhiễm màu tetracyclin độ 3,4, nhiễm màu fluorosis. Trong nhiễm màu tetracyclin có thể chia 4 mức độ: vàng, nâu, xám, tím, khi răng có màu xám, tím thì tẩy trắng ít hiệu quả; răng tụt lợi: với răng tụt lợi hở chân răng tẩy trắng ko làm cho chân răng trắng hơn mà còn gây ê buốt kích thích tủy.

  các trường hợp cẩn trọng lúc triêt trắng: bệnh nhân dị ứng với thuốc triêt, dừng ngay liệu trình; đàn bà mang thai và cho con bú; trẻ thơ dưới 16 tuổi ko được triêt trắng do dễ kích ứng tủy; viêm lợi, hở cổ - chân răng, mòn răng cơ học lộ ngà răng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này