1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tham khảo balo xe đẩy chắc chắn nhất dành cho các bà mẹ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi cartonthanhhung, 27/5/20.

 1. cartonthanhhung

  cartonthanhhung Thành Viên

  Để giữ cho bạn và con bạn hạnh phúc trên đường mòn, các gói vận chuyển này vượt trội về sự thoải mái, an toàn và chất lượng xây dựng, cùng tuixanhanhbinh tìm hiểu nào!

  [​IMG]
  TÍN DỤNG HÌNH ẢNH

  Bánh mì
  • Hướng dẫn sử dụng thiết bị ngoài trời
  • Đi bộ

  >>>>> http://www.tuixachanhbinh.com/san-pham/balo-quang-cao.htm
  Để đánh dấu vết với một con nhỏ kéo theo, thật khó để đánh bại một gói tàu sân bay trẻ em. Thiết kế hỗ trợ của họ cho phép một chuyến đi thoải mái và an toàn, và chúng tôi đã dành vô số giờ đi bộ đường dài với cả một đứa trẻ hạnh phúc và người lớn. Do các bản dựng giàu tính năng của chúng, bao gồm dây nịt chất lượng, đệm và hệ thống treo, những chiếc ba lô này có thể đắt tiền, nhưng có những thỏa thuận phải có. Dưới đây chúng tôi chia nhỏ các gói vận chuyển trẻ em hàng đầu năm 2020, bao gồm từ các gói đáng kể đủ mạnh để kéo một đứa trẻ đang lớn lên đến các mô hình nhẹ, không khung cho các chuyến đi ngắn. Để biết thêm thông tin cơ bản về người mang mầm bệnh, hãy xem bảng so sánh của chúng tôi và tư vấn mua hàng bên dưới các lựa chọn.


  Thoải mái cho trẻ em ($ 290)

  [​IMG]
  Thể loại: Gói thoải mái
  Trọng lượng: 7 lbs. 2 oz.
  Dung tích: 14L
  Tấm che nắng: Có
  Những gì chúng tôi thích: Rất thoải mái cho cả bé và người lớn.
  Những gì chúng tôi không: Giá cả và Osprey Poco dưới đây có lưu trữ tốt hơn.


  Deuter's Kid Comfort là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho năm 2020 bằng cách kết hợp mức độ thoải mái và an toàn cao, chất lượng xây dựng cao cấp và tổ chức. Gói Deuter được biết đến với hệ thống treo chất lượng, và mẫu mới nhất là một sản phẩm nổi bật: nó có khung kim loại chắc chắn, dễ dàng xử lý một đứa trẻ đang phát triển (và hoạt động), hỗ trợ trộn hipbelt và lưới backpanel và thông gió rất độc đáo. Hơn nữa, chúng tôi nghĩ rằng Deuter có thiết kế ghế trẻ em tốt nhất hiện có. Quá trình oằn mình không đơn giản như Osprey Poco bên dưới, nhưng khai thác năm điểm rất an toàn và dễ điều chỉnh. Thêm vào đó, phần lưng cao, hai bên hỗ trợ và miếng đệm phía trước sang trọng, có thể giặt được tạo ra những giấc ngủ ngắn giữa chừng tuyệt vời (và dễ dàng dọn dẹp sau).

  Là mô hình tầm trung trong dòng sản phẩm Kid Comfort, gói đi kèm được bổ nhiệm tốt. Tấm che nắng triển khai nhanh chóng và có túi chuyên dụng phía sau lưng, có đủ dung lượng cho hầu hết các chuyến đi trong ngày (mặc dù không có Osprey Poco Plus về mặt này) và tùy chọn nhập bên rất hữu ích cho trẻ mới biết đi muốn tải và tự dỡ hàng. Với mức giá $ 290, thách thức lớn nhất với Kid Comfort là chi phí. Mặc dù Deuter có giá cạnh tranh, nó có thể là quá mức cần thiết cho những người chỉ có kế hoạch sử dụng không thường xuyên. Và một vấn đề cuối cùng là tấm che nắng không bảo vệ rất nhiều dọc theo hai bên, đây có thể là một vấn đề trong những ngày gió. Nhưng nhìn chung, Kid Comfort là một sự kết hợp tuyệt vời cho các gia đình ra ngoài nhiều với vật liệu bền, chất lượng cao và tiện nghi hàng đầu cho cả bé và người lớn.
  Xem tiện nghi Deuter Kid  Đóng thứ hai (Có thêm dung lượng)
  2. Osprey Poco Plus ($ 330)

  [​IMG]
  Thể loại: Gói thoải mái
  Trọng lượng: 7 lbs. 14 oz.
  Dung tích: 26L Tấm che nắng
  : Có
  Những gì chúng tôi thích: Xây dựng chất lượng cao và lưu trữ tuyệt vời.
  Những gì chúng tôi không: đắt hơn và ít thoải mái hơn Deuter ở trên.


  Từ ngày đi bộ đường dài đến du lịch ba lô, Osprey làm cho một số gói yêu thích của chúng tôi. Dòng Poco nổi tiếng của họ đã trở thành chủ đạo trong bài viết này trong nhiều năm và họ đã cho nó một bản cải tiến đáng kể cho năm 2020. Quan trọng nhất, họ đã giải quyết khiếu nại chính của chúng tôi với mô hình cũ bằng cách tăng phần đệm trên hipbelt (nặng lưới thiết kế có xu hướng đào sâu vào hông của chúng ta khi được tải xuống đầy đủ, nhưng không còn nữa). Ngoài ra, Osprey đã chế tạo lại dây nịt, giờ đây nó có thể khóa một cách thuận tiện sau vai con của bạn và kết hợp một sợi nylon được bluesign phê duyệt trên thân túi. Có hai lựa chọn để lựa chọn, nhưng chúng tôi thích Plus cao cấp hơn vì có thể điều chỉnh hông và lưu trữ tăng lên. Với dung tích 26 lít, Plus là sản phẩm nổi bật trên thị trường và được trang bị đầy đủ mọi thứ, từ những chuyến đi dài ngày cho đến những chuyến đi qua đêm với gia đình (nếu bạn có thể tiết lộ thiết bị).

  Điều gì giữ cho Osprey không chiếm vị trí hàng đầu của chúng tôi? Khi thử nghiệm gói, chúng tôi thấy rằng nó không thể phù hợp với Deuter trong sự thoải mái xung quanh. Đặc biệt, có một tay nắm lớn và cứng, đôi khi đẩy vào sau gáy của bạn khi bạn nhìn lên đường mòn (chủ yếu là vấn đề về độ nghiêng). Hơn nữa, bạn cần để chân đế mở rộng để sử dụng ngăn lưu trữ phía dưới, điều này làm cho gói hơi lớn và khó sử dụng khi được tải xuống. Cuối cùng, Poco Plus không phải là một giá trị tuyệt vời ở mức giá đầy đủ: Kid Comfort ở trên có giá thấp hơn 40 đô la, phù hợp với chất lượng xây dựng và bao gồm các tính năng bổ sung như lối vào bên trẻ mới biết đi. Trừ khi bạn cần thêm dung lượng lưu trữ, chúng tôi nghĩ rằng Deuter là thiết kế ưu việt ... Đọc đánh giá chuyên sâu
  Xem Osprey Poco Plus  Ngân hàng bé tốt nhất
  3. Hành trình hoàn hảo của K mẹo ($ 220)


  [​IMG]
  Thể loại: Gói nhẹ / thoải mái
  Trọng lượng: 5 lbs. 4 oz.
  Dung tích: 17L Tấm che
  nắng: Không (phụ kiện riêng)
  Những gì chúng tôi thích: Giá tốt, nhẹ, và dây nịt trẻ em được thiết kế tốt.
  Những gì chúng tôi không: Thấp về các tính năng và không thoải mái như các gói ở trên.


  Đối với những lần đi bộ ngắn hơn hoặc nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp một chút về sự thoải mái, Journey PerfectFIT của K mẹo là một hãng vận chuyển trẻ em có ngân sách tuyệt vời. Điều ngay lập tức bị mắc kẹt với Hành trình là cách khai thác và nội thất trẻ em so với các mô hình đắt tiền hơn ở trên. Ghế có thể dễ dàng điều chỉnh, đệm độc đáo, và một nơi thoải mái xung quanh. Là một phần thưởng, Journey PerfectFIT giúp bạn tiết kiệm hơn 2 pound so với các gói ở trên và có dung lượng trọng lượng tối đa tương tự.

  Như đã đề cập ở trên, sự thỏa hiệp lớn nhất với Hành trình được cảm nhận vào những ngày dài hơn. Phần đệm rất mềm mại và hỗ trợ cho những trò đùa ngắn, nhưng bạn càng ra ngoài lâu hơn và những đứa trẻ của bạn càng nặng thì các gói càng trở nên ít thú vị hơn. Các tính năng tối thiểu cũng có thể là một vấn đề ở đây và chúng tôi đặc biệt nhớ có tay áo tương thích hydrat hóa, túi đeo hông có khóa kéo (có một túi lưới) và tổ chức tốt hơn từ một túi chính trên thân túi. Nhưng với mức giá thấp hơn 110 đô la so với Osprey ở trên, thật dễ dàng để tha thứ cho K mẹo vì đã giảm một chút và đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình sẽ không được ra ngoài vào mỗi cuối tuần.
  Xem hành trình hoàn hảo của K mẹo  Carrier Baby không khung tốt nhất
  4. Lưới không khí mát mẻ Ergobaby 360 ($ 140)


  [​IMG]
  Thể loại: Gói nhẹ
  Trọng lượng: 1 lb 8 oz.
  Dung tích: 0L
  Tấm che nắng: Có
  Những gì chúng tôi thích: Siêu sáng và có thể đóng gói.
  Những gì chúng tôi không: Thiết kế không khung được giới hạn cho đi bộ.


  Các mô hình trên là gói đi bộ đường dài chuyên dụng, nhưng đối với thời tiết lạnh hoặc với trẻ nhỏ, một chiếc xe đẩy em bé đơn giản có thể là lý tưởng. Ergobaby 360 là lựa chọn cổ điển với dây thắt lưng thoải mái và một số tùy chọn mang theo cho trẻ. Đối với mục đích đi bộ đường dài, và khi em bé đủ lớn để tự đứng đầu, thì vị trí kiểu ba lô phía sau là những gì chúng tôi thấy thoải mái nhất trên đường mòn. Một điểm cộng nữa của Ergobaby là kích thước nhỏ gọn của nó, giúp cho việc di chuyển xung quanh dễ dàng hơn nhiều so với một tàu sân bay trẻ em thông thường.

  Không có gì đáng ngạc nhiên khi có một số nhược điểm với Ergobaby 360. Để bắt đầu, hãng không có bất kỳ hệ thống khung nào, do đó, nó không thoải mái hơn trong khoảng cách xa và không có túi bên ngoài. Và bằng cách giữ em bé gần bạn, bạn không thể di chuyển tự do, và rất dễ bị ra mồ hôi khi làm việc vất vả (kết cấu lưới giúp. Nhưng nó vẫn ấm hơn nhiều so với các thiết kế ở trên). Chúng tôi đã tìm thấy Ergobaby là một lời khen tuyệt vời cho một người mang mầm bệnh thực thụ, nhưng đó không phải là câu trả lời duy nhất cho hầu hết các gia đình đi bộ đường dài.
  Xem lưới không khí mát mẻ Ergobaby 360


  Phần còn lại tốt nhất
  5. Deuter Kid Comfort Active ($ 240)


  [​IMG]
  Thể loại: Gói thoải mái / nhẹ
  Trọng lượng: 5 lbs. 14 oz.
  Dung tích: 12L
  Tấm che nắng: Không
  Những gì chúng tôi thích: Thông thoáng, nhẹ, và hiện được cung cấp trong phiên bản dành riêng cho phụ nữ.
  Những gì chúng tôi không: Không thoải mái như Tiện nghi ở trên và không bao gồm một tấm che nắng.


  Giống như Kid Comfort ở trên, mô hình Hoạt động của Deuter (trước đây là Comfort Air) đã được cải tiến vào năm ngoái. Thiết kế nhẹ và tối giản đã không thay đổi đáng kể, và vẫn có sự nhấn mạnh vào việc thông gió với việc sử dụng rộng rãi lưới xung quanh backpanel và khu vực chỗ ngồi của em bé. Và Deuter đã không tiết kiệm phần lớn phần còn lại của gói: Active có cùng một bên với Comfort, hệ thống khai thác năm điểm được thiết kế tốt và hệ thống treo dễ điều chỉnh với mức 48,5 pound. Đây cũng là hãng vận chuyển trẻ em đầu tiên được cung cấp trong phiên bản dành cho nữ SL SL dành riêng cho phụ nữ, phù hợp với kích cỡ thân nhỏ hơn và bao gồm dây đeo vai hẹp hơn và xương hông có hình dáng công thái học.

  Comfort Active thoáng khí là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đi bộ trong môi trường ấm áp, nhưng chúng tôi nghĩ rằng Comfort tiêu chuẩn ở trên là tốt hơn toàn diện. Xem xét trọng tâm của việc giữ mát, thật kỳ lạ khi Deuter không bao gồm một tấm che nắng (nó có thể được mua dưới dạng phụ kiện $ 30). Hơn nữa, bạn mất đi lớp đệm nhỏ giọt phía trước cực dày và khả năng tương thích hồ chứa hydrat hóa, cộng với hệ thống treo được cắt bớt cũng không mang tải nặng (hoặc trẻ mới biết đi). Bất chấp những lời phàn nàn, nếu bạn cần một bộ đồ phù hợp với phụ nữ hoặc ưu tiên một thiết kế nhẹ và thoáng mát, Comfort Active vẫn là một lựa chọn chắc chắn.


   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này