1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tham khảo bản cập nhật hệ thống firmware mới nhất của TV Box Minix Neo X8-H

Thảo luận trong 'Thiết bị truyền hình' bắt đầu bởi hoahuongduong, 29/5/16.

 1. hoahuongduong

  hoahuongduong Thành Viên

  Thị trường công nghệ kỹ thuật số Android TV Box ngày càng được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

  Vừa gần đây, hãng công nghệ Minix đã chính thức trình làng về bản cập nhật hệ thống firmware mới nhất dành cho các dòng Android tivi box Minix Neo X8-H sở hữu mã hiệu là KOT49H.20160115.

  Bản cập nhật mới nhất này mang mã hiệu KOT49H.20160115 đối với những sản phẩm đầu thu TV Box Minix Neo X8-H sẽ chính yếu tập trung vào việc cải thiện hệ thống, khả năng khắc phục lỗi cơ chế phát lại video. Và kế tiếp theo đó, khắc phục lỗi kết nối Bluetooth sau khi thoát ra cơ chế chờ và điều này gần giống cho ứng dụng Google Play phiên bản 6.x.x.

  [​IMG]
  bên cạnh đấy, bản bản update hệ thống firmware lần này sẽ bổ sung thêm giao diện Minix Metro mới và các ứng dụng Youtube tương thích nhất, thích hợp với loại Android TV Box.

  Đây là những cải tiến tuy nhỏ nhưng thật sự đã mang lại những thuận tiện to lớn cho người mua khi sử dụng, nhất là trong các ngày cận Tết. Bởi lẽ, trong các ngày nghỉ Tết Nguyên Đán, nhiều gia đình, khách hàng vẫn mong muốn sum họp bên TV để thưởng thức những chương trình theo chủ đề Xuân đến tết về.

  Như vậy, thiết bị Android Box Neo X8-H từ lúc chính thức trưng bày tới nay đã liên tục nhận được các bản cập nhật hệ thống firmware, vốn điều này thường chỉ thấy trên các dòng thiết bị cầm tay và máy tính bảng đến từ thương hiệu to.

  Tham khảo thêm thông tin sản phẩm Android tv box tại đây:

  http://hdradio.vn/android-box.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này