1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Tham khảo các trang tiếp thị kết liên du hý

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi ngocha97, 21/11/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Thành Viên

  Tham khảo các trang tiếp thị kết liên du hý

  Affiliate travel hay còn là tiếp thị liên kết du lịch mang hình thức PR sản phẩm hoặc những dịch vụ mà nhà cung cấp là các doanh nghiệp có sản phẩm, nhà cung cấp đang sở hữu nhu cầu thông qua các trang mạng phổ biến đối tác lăng xê hàng hóa của mình. Các đối tác sẽ nhận được huê hồng lúc người mua ghé thăm trang mạng của đối tác đó quản lý và thực hiện những hành động rốt cuộc như: mua sản phẩm, đăng ký tiêu dùng dịch vụ, hay là việc điền thông tin…

  [​IMG]

  tí đỉnh về thị trường tiếp thị liên kết nước ngoài, sở hữu thể diễn đạt đại quát nó bằng từ: khôn xiết đa dạng! Và đối có những tư nhân, tổ chức muốn tham gia tiếp thị liên kết, họ sẽ mang hầu hết sự chọn lọc khác nhau theo mức chiết khấu trả hoa hồng, dòng hình nhà sản xuất, sản phẩm… hoặc giả dụ là người sở hữu rộng rãi thời kì các bạn còn với thể tham gia đa dạng mẫu thị phần không giống nhau.

  ngoài ra trong Affiliate nước ngoài phải nhắc tới các trang tiếp thị kết liên nước ngoài uy tín vượt trội được phổ biến người lưu ý tới như:

  1/ những trang tiếp thị kết liên nước ngoài

  [​IMG]  a/ Commission Junction (CJ)

  ví như bạn chưa biết thì CJ được xem tà tà màng lưới tiếp thị liên kết nước ngoài số 1 trên toàn cầu trong thời khắc hiện tại. Gần như các blog tiếp thị liên kết to trên thế giới như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều mang tổ chức tham dự vào CJ.

  thế mạnh của CJ là sở hữu số lượng Niche rất khủng, đông đảo những ngành trong khoảng tài chính, giáo dục, du lịch, nhà sản xuất Hosting/Domain… Mỗi niche lại có đến hàng trăm, hàng ngàn thương hiệu để các bạn có thể đăng ký tiếp thị sở hữu Commission rất to.

  nếu như bạn đang tiêu dùng một website bằng tiếng Anh thì khả năng kiếm tiền từ CJ là rất to chuẩn y việc giới thiệu các sản phẩm như thời trang, du hý, nhà hàng hoặc khách sạn hay ứng dụng… bởi những nhà sản xuất này rất đa dạng tại thị trường nước ngoài.

  lúc chúng ta đăng ký những chương trình ở CJ các bạn mang thể gửi mail đến Affiliate Manager của họ để được bằng lòng (Approval) tốc độ hơn.

  b/ ClickBank (CB)

  ClickBank là trang kiếm tiền trang Affiliate nước ngoài quá lừng danh trên thế giới với những người đang theo đuổi chiếc hình tiếp thị này. Nó cũng tương đương như CJ, mà còn giống như một chợ điện tử đem lại rất nhiều chức năng cho toàn bộ người bán và quý khách hay là cả những người tiếp thị.

  Clickbanks mang lợi thế hơn khi ưng ý các sites tiếng Việt và tương trợ trả tiền qua Check, Payoneer. Điều đáng lưu ý là mức huê hồng tại ClickBank rất cao, bạn có thể nhận được trong khoảng 50% – 75% giá trị của sản phẩm ví như đích thực đầu cơ và công đoạn làm thấp.

  c/ LinkShare

  Linkshare là chiếc tên tương đối mới trong thị phần tiếp thị liên kết nước ngoài, nhưng hiện nó đang tăng trưởng rất nhanh và mạnh bởi nó đã được tìm lại bởi Rakuten (Japan) – 1 trong những tập đoàn thương nghiệp điện tử và Internet lớn nhất thế giới ngày nay khiến nó đang phát triển thành uy tín và tin cậy!

  Hơn nữa LinkShare có tương trợ cho quý khách rút tiền về trương mục Paypal một phương pháp tiện dụng. ImpactRadius tuy sở hữu số lượng niche giảm thiểu, nhưng lại rất dễ đăng ký. Họ có bằng lòng site với nội dung tiếng Việt.

  [​IMG]
  d/ Ebay

  Ebay đang phân phối một chương trình liên kết bằng tên eBay partners Network (EPN). Chương trình sở hữu những điểm tương đồng giống như chương trình liên kết đang sử dụng tại Amazon. Còn nếu bạn biết Amazon phát triển như thế nào thì có thể hình dong ra Ebay uy tín ra sao.

  Tại đây sở hữu trên 800 triệu danh sách sản phẩm trên nền móng của nó. Bởi thế, bạn hoàn toàn sở hữu thể cung ứng cho người mua của mình những kết liên tới những sản phẩm mà họ đang để ý như bắt mắt, điện tử, các sản phẩm đa dạng trong tiêu dùng…

  rộng rãi các tool hỗ trợ: eBay sở hữu hình thức sản xuất cho các bạn 1 loạt những công cụ có sẵn rất hữu ích để giúp bạn cải thiện hơn những chiến dịch của mình đang thực hiện.

  e/ JVZoo

  nếu bạn là người mới tham dự kiếm tiền trên những trang Affiliate nước ngoài, thì JVZoo sẽ rất phù hợp sở hữu bạn cho một vài thao tác khởi động phê duyệt hình thức Product Launch.

  JVZoo Instant Affiliate là một mạng tiếp thị liên kết tại nước ngoài được biết đến với cách hoạt động giống như CJ và Clickbank.

  những người với sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm của mình lên JVZoo & chúng ta (những Publishers) sẽ tiếp thị chúng để sở hữu thể nhận hoả hồng sau mỗi lần đàm phán thành công.

  2/ Lời kết

  Vừa rồi là thông báo về nguồn thu nhập từ tiếp thị liên kết mà các bạn hoàn toàn mang thể tin tưởng kiếm tiền trên đó. Hy vọng sở hữu những san sẻ vừa rồi sẽ giúp ích các bạn đầy đủ trong công việc.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này