1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tham khao những trang tiếp thị kết liên nước ngoài

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi ngocha97, 17/11/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Thành Viên

  Tham khao những trang tiếp thị kết liên nước ngoài

  Affiliate hay còn gọi là Affiliate marketing ( dịch ra là tiếp thị liên kết) đây là các trang tiếp thị |liên kết nước ngoài có hình thức lăng xê sản phẩm hoặc những nhà sản xuất mà nhà sản xuất là những đơn vị có sản phẩm, dịch vụ đang có nhu cầu thông qua các trang mạng phổ biến đối tác PR hàng hóa của mình. Những đối tác sẽ nhận được huê hồng khi quý khách ghẹ thăm trang mạng của đối tác ấy điều hành và thực hiện những hành động chung cục như: tìm sản phẩm, đăng ký sử dụng nhà sản xuất, hay là việc điền thông tin…

  [​IMG]

  tí đỉnh về thị trường tiếp thị kết liên nước ngoài, có thể biểu đạt tổng thể nó bằng từ: khôn xiết đa dạng! Và đối với các tư nhân, tổ chức muốn tham gia tiếp thị kết liên, họ sẽ có cực nhiều sự chọn lọc khác nhau theo mức chiết khấu trả hoa hồng, loại hình dịch vụ, sản phẩm… hoặc nếu như là người có phổ biến thời kì bạn còn có thể tham dự nhiều loại thị trường không giống nhau.

  tuy thế trong Affiliate nước ngoài phải kể đến các trang tiếp thị kết liên nước ngoài uy tín nổi trội được nhiều người lưu ý đến như:

  1/ những trang tiếp thị kết liên nước ngoài

  [​IMG]  a/ Commission Junction (CJ)

  nếu bạn chưa biết thì CJ được xem tà tà mạng lưới tiếp thị liên kết nước ngoài số 1 trên toàn cầu trong thời khắc hiện tại. Đa số những blog tiếp thị liên kết to trên toàn cầu như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều có công ty tham dự vào CJ.

  Ưu điểm của CJ là có số lượng Niche rất khủng, rất nhiều các lĩnh vực từ tài chính, giáo dục, du lịch, nhà sản xuất Hosting/Domain… Mỗi niche lại có tới hàng trăm, hàng ngàn nhãn hiệu để bạn có thể đăng ký tiếp thị với Commission rất to.

  nếu các bạn đang sử dụng một website bằng tiếng Anh thì khả năng kiếm tiền từ CJ là rất lớn ưng chuẩn việc giới thiệu những sản phẩm như phong cách, du lịch, nhà hàng hoặc khách sạn hay ứng dụng… bởi những dịch vụ này rất nhiều tại thị phần nước ngoài.

  khi chúng ta đăng ký các chương trình ở CJ các bạn có thể gửi mail đến Affiliate Manager của họ để được hài lòng (Approval) nhanh hơn.

  b/ ClickBank (CB)

  ClickBank là trang kiếm tiền trang Affiliate nước ngoài quá nức danh trên thế giới với các người đang theo đuổi loại hình tiếp thị này. Nó cũng tương đương như CJ, mà còn giống như một chợ điện tử đạt được rất nhiều tiện ích cho đầy đủ người bán và quý khách hay là cả các người tiếp thị.

  Clickbanks có lợi thế hơn khi hài lòng những sites tiếng Việt và tương trợ trả tiền qua Check, Payoneer. Điều đáng chú ý là mức hoa hồng tại ClickBank rất cao, bạn có thể nhận được từ 50% – 75% giá trị của sản phẩm nếu như thực sự đầu cơ và giai đoạn làm tốt.

  c/ LinkShare

  Linkshare là cái tên hơi mới trong thị phần tiếp thị liên kết nước ngoài, nhưng hiện nó đang lớn mạnh rất nhanh và mạnh bởi nó đã được mua lại bởi Rakuten (Japan) – một trong những tập đoàn thương nghiệp điện tử và Internet lớn nhất toàn cầu hiện nay khiến nó đang trở thành uy tín và tin cậy!

  Hơn nữa LinkShare có tương trợ cho người dùng rút tiền về tài khoản Paypal một cách thuận lợi. ImpactRadius tuy có số lượng niche hạn chế, nhưng lại rất dễ đăng ký. Họ có hài lòng site với nội dung tiếng Việt.

  [​IMG]
  d/ Ebay

  Ebay đang sản xuất một chương trình liên kết bằng tên eBay partners Network (EPN). Chương trình có những điểm tương đồng giống như chương trình liên kết đang sử dụng tại Amazon. Còn nếu các bạn biết Amazon vững mạnh như thế nào thì có thể tưởng tượng ra Ebay uy tín ra sao.

  Tại đây có trên 800 triệu danh sách sản phẩm trên nền móng của nó. Thành ra, các bạn hoàn toàn có thể cung ứng cho quý khách của mình những liên kết tới những sản phẩm mà họ đang quan tâm như bắt mắt, điện tử, những sản phẩm phổ quát trong tiêu dùng…

  nhiều những tool hỗ trợ: eBay có hình thức sản xuất cho các bạn một loạt các công cụ có sẵn rất có ích để giúp các bạn tăng hơn các chiến dịch của mình đang tiến hành.

  e/ JVZoo

  ví như các bạn là người mới tham dự kiếm tiền trên những trang Affiliate nước ngoài, thì JVZoo sẽ rất phù hợp với các bạn cho 1 vài thao tác khởi động chuẩn y hình thức Product Launch.

  JVZoo Instant Affiliate là một mạng tiếp thị kết liên tại nước ngoài được biết đến có kỹ thuật hoạt động giống như CJ và Clickbank.

  những người có sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm của mình lên JVZoo & chúng ta (những Publishers) sẽ tiếp thị chúng để có thể nhận hoả hồng sau mỗi lần giao dịch thành công.

  2/ Lời kết

  Vừa rồi là thông báo về affiliate marketing network mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng kiếm tiền trên đấy. Hi vọng với những san sẻ vừa rồi sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong công tác.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này