1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Thành Công Với Tiếp Thị liên kết ?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi levi, 11/11/20.

 1. levi

  levi Thành Viên

  Tiếp Thị kết liên Là Gì?

  Tiếp thị liên kết (affiliAte accesstrade marketing) là phương thức tiếp thị dựa trên nền móng Internet trong đấy một website sẽ quảng cáo sản phẩm hoặc nhà cung cấp cho phổ biến website khác mà thừa hưởng hoa hồng trong khoảng phương thức quảng bá này thông qua lượng truy vấn cập của khách hàng ưng chuẩn website.Tiếp Thị liên kết là gì? Người tham dự tiến hành hoạt động trên sàn tiếp thị liên kết uy tín được trả tiền hoả hồng tiếp thị lúc giới thiệu được quý khách tìm sản phẩm hoặc buộc phải quý khách tiến hành một hoạt động bất kỳ theo quy định của chương trình tiếp thị.Tiếp thị kết liên khác với phương thức quảng bá truyền thống nhờ việc thanh toán chỉ dựa trên hiệu quả của quảng bá mà ko phụ thuộc vào thời gian và tần suất truyền bá.

  [​IMG]

  Marketing liên kết gồm những ba thành phần:

  đơn vị hoặc cá nhân có nhu cầu lăng xê cho sản phẩm/dịch vụ của mình, tiếng Anh: advertiser /merchant. Bên độc lập thực hiện việc lăng xê cho sản phẩm/dịch vụ của đơn vị có yêu cầu truyền bá và nhận hoả hồng trong khoảng họ, tiếng Anh: publisher /affiliAte accesstrade. Mạng liên kết hay nhà cung cấp nhà cung cấp kết liên (affiliAte accesstrade network) đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu PR và người tiến hành quảng cáo để cung ứng nhà sản xuất liên kết, tính toán hoàn hảo của lăng xê, tính toán lưu lượng và giá cả hai bên phải thanh toán cho nhau, quản lý và đưa ra phán quyết nếu như có sự tranh chấp hoặc gian lận… thông thường người cần PR và người thực hiện lăng xê sắm tới nhau duyệt nhà cung cấp nhà sản xuất kết liên, còn nhà sản xuất dịch vụ liên kết phải cung ứng các nền tảng công nghệ để tương trợ hoạt động cho khách hàng của mình. Quý khách (customer) Tiếp thị kết liên tăng hiệu quả PR nhờ tận dụng mạng lưới các website nhỏ thay vì phải đặt những biểu ngữ và trả phí khăng khăng trên một số website to. Nhờ vậy bên có nhu cầu quảng bá giả dụ không có phổ thông chi phí dành cho quảng cáo vẫn có thể quảng bá sản phẩm của

  Chúng ta thấy được quá trình diễn ra suốt gần 20 năm đó chúng ta mới có thể cho ra một công việc có thu nhập và chúng ta có thể sống được. Và như vậy vẫn với một kết quả rốt cuộc là cho ra được một công việc mà chúng ta có thể sống được thậm chí đã ra được thu nhập tự động thì việc các bạn dành ra thời kì bao nhiêu để đem đến mục tiêu của mình.

  tương tự ta lấy một thông số so sánh sắp 20 năm để phục vụ một công tác đó thu nhập và với một khoảng thời kì các bạn muốn cho ra một hệ thống buôn bán online để tạo ra 1 thu nhập tương xứng.

  những Phương Thức Tiếp Thị kết liên

  trả tiền theo nhấp chuột (cost per click – CPC): Bên tiến hành lăng xê sẽ được nhận hoa hồng theo số lượng nhấp chuột vào lăng xê của bên bắt buộc quảng cáo.

  trả tiền theo hành động (cost per action – CPA): Bên thực hiện PR sẽ được nhận hoả hồng dựa trên thao tác đối với dịch vụ truyền bá, chả hạn điền theo mẫu đơn, đăng ký thành viên…

  trả tiền theo doanh số bán hàng (cost per sale – CPS): Bên tiến hành quảng cáo sẽ được nhận huê hồng khi đơn đặt hàng điện tử được tiến hành thành công.

  thanh toán theo cài đặt ứng dụng (cost per install Accesstrade ion – CPI): Bên thực hiện truyền bá sẽ được nhận hoa hồng lúc một áp dụng được cài đặt thành công.

  thanh toán theo thời kì hiển thị (cost per duarAccesstradeion – CPD): Bên thực hiện truyền bá sẽ được nhận huê hồng tùy vào lượng thời kì đặt PR đã ký hợp đồng với bên buộc phải PR (theo giờ, ngày, tháng,…).

  thanh toán theo giá mỗi 1000 lần hiển thị (cost per 1000 impressions – CPM): Bên thực hiện truyền bá sẽ nhận được hoả hồng cho mỗi 1000 lần quảng bá được hiển thị

  bạn có thể tham khảo thêm phổ thông hướng dẫn chi tiết hơn về cách chạy, thủ thuật, công cụ affiliate marketing hiệu quả tại trang của chúng tôi.
   
  Đang tải...
 2. maykoanvan

  maykoanvan Thành Viên

  những lời khuyên rất bổ ích
   

Chia sẻ trang này