1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Thanh toán cước truyền hình An Viên bằng thẻ cào điện thoại như nào

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi luanfei, 4/10/17.

 1. luanfei

  luanfei Thành Viên

  Hiện nay, An Viên đã cung cấp thêm cho khách hàng có thể thanh toán hóa đơn cước truyền hình qua card điện thoại. Như vậy đòng nghĩa với việc là khi bạn dùng các gói truyền hình của An Viên, mỗi tháng bạn sẽ không phải chờ nhân viên nhà đài mang hóa đơn đến nữa, mà đã có thể chủ động sử dụng các loại thẻ cào điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone để nộp.

  [​IMG]

  Nói sơ qua để các bạn biết thế, bây giờ tôi sẽ đi vào hướng dẫn chi tiết hơn phương pháp trả phí hóa đơn cước truyền hình với thẻ nạp điện thoại ngay bên dưới đây, chú ý làm theo các bạn nhé!

  Vô cùng đơn giản, những ai đang sử dụng truyền hình của An Viên đến thời hạn trả cước phí hàng tháng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

  TH loại-thẻ MÃ_TRUYỀN_HÌNH Serithẻcào Mãsốthẻcào gửi 6087.
  Ở đó TH là mã cú pháp mặc định thẻ nạp
  - loại-thẻ bao gồm:

  • + VT nếu như bạn dùng thẻ Viettel để gia hạn.
  • + MB: Nếu như sử dụng thẻ Mobifone.
  • + VN: Nếu thẻ bạn dùng là thẻ Vina.
  - Serithẻcào Mãsốthẻcào là hai dãy số có thể tìm thấy trên thẻ.
  - MÃ_TRUYỀN_HÌNH: là mã trên đầu thu kỹ thuật số An Viên. Để lấy được nó các bạn cần phải bấm nút “i” trên điều khiển 3 lần rồi số thẻ sẽ hiện lên trên màn hình tv. ( lưu ý: mã này viết liền không dấu nhé!)

  Sau khi gửi tin nhắn thành công là cước truyền hình An Viên của bạn đã được trả bằng thẻ nạp điện thoại. Chú ý với thẻ Vinaphone và Viettel khi thực hiện theo cách này sẽ chiết khấu 5% tức là thẻ 100k các bạn chỉ có thể thanh toán được hóa đơn 95k. Riêng sử dụng thẻ Mobifone sẽ không xảy ra điều này.

  Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn biết thêm công dụng thẻ cào điện thoại là thanh toán cước truyền hình. Chúc các bạn thành công!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này