1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Thay màn hình dế Lenovo hỏng màn hình ở đâu uy tín?

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 11/1/19.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Thành Viên

  Các giai đoạn chuẩn khi cảm ứng Lenovo:
  Giai đoạn 1: Tách màn hình máy Lenovo.
  Giai đoạn 2: Áp dụng công nghệ máy ép màn hình hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển.
  Giai đoạn 3: Hấp màn trong môi trường chân không (không bụi, không bọt khí).
  Trên các nước phát triển, công nghệ ép kính chân không đã không còn xa lạ nữa, nhưng tại Việt Nam thì còn khá xa lạ. Vì công nghệ này đòi hỏi chi phí tương đối cao song lại cho độ chính xác cao, và giúp giảm thiểu thời gian cho người dùng.
  Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 nay đã có toàn bộ dàn máy móc và đồ chuyên dụng phát triển nhất được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước công nghệ phát triển. người sử dụng có thể yên tâm khi ép kính, thay màn hình điện thoại Lenovo cửa hàng vì linh kiện màn sẽ được ép tự động cho độ chính xác đến từng milimet, tuyệt đối không bụi bẩn, bọt khí. Điện thoại của quý khách đã qua bảo hành nhưng với công nghệ tiên tiến nhất sẽ trở nên nhạy bén, năm nay như lúc mới mua.
  [​IMG]

  Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 sẽ giúp người dùng phân biệt khi nào cần thay kính, cảm ứng, khi nào cần thay màn hình:

  - máy của người dùng bị nứt vỡ mặt kính, các chức năng còn lại vẫn được dùng bình thường--> ép kính màn hình điện thoại Lenovo.

  - Điện thoại bị đơ, treo, liệt cảm ứng, chết điểm, loạn cảm ứng hoặc là không thể cảm ứng điểm nào trên màn hình--> Thay cảm ứng cho Lenovo

  - Màn hình Lenovo bị nhiễu, ngang, lốm đốm trắng, tối màn --> thay màn trong Lenovo.

  Khi đã xác định được điện thoại của người dùng rơi vào tình trạng nào thì bạn sẽ chỉ cần thay bộ phận đó, điều này nhằm giảm thiểu chi phí hơn rất nhiều so với khi người dùng thay toàn bộ màn hình.


  Trung tâm bảo hành 247 với đội ngũ hơn 30 kỹ thuật viên tại cả 3 cơ sở khu vực Hà Nội đã thay màn hình, kính cảm ứng điện thoại Lenovo thành công, đáp ứng tất cả của khách hàng với chất lượng dịch vụ đã được khẳng định trên thị trường nhiều năm qua.
  Với nguồn linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ trung tâm BH cho chất lượng linh kiện tốt, giá cả cạnh tranh. Với chế độ bảo hành dài hạn (BH 1 tháng cho các loại hình dịch vụ). Đặc biệt khi hết thời gian BH, Cửa hàng sửa chữa smartphone 247 sẽ hỗ trợ sửa với mức chi phí ưu đãi hơn.
  Hãy để chúng tôi Thay màn hình, kính cảm ứng Lenovo giúp dế yêu Lenovo của người sử dụng đẹp đẽ, mượt mà như chưa từng thay thế. Sửa chữa 247 sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất.

  ***** Sửa chữa 247- Niềm tin của mọi nhà *******
  Với kinh nghiệm đã nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành Tablet Cửa hàng 247 chúng tôi hiện đang nhận sửa chữa điện thoại huawei p20 pro, thay pin dien thoai huawei nova 2i, sửa chữa điện thoại samsung note 5và các linh kiện thay thế, sửa hoặc thay camera mới sẽ diễn ra nhanh chóng, không làm người sử dụng mất nhiều thời gian tại cửa hàng.
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA SMARTPHONE 247

  Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
  Hotline: 0982.765.012
  Website: suachuadienthoai247.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này