1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

thầy nghị chữa nghiện thuốc lá

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi maitrang123, 10/8/16.

 1. maitrang123

  maitrang123 Thành Viên

  Trò chuyện với PV, bà Bảy nở một nụ cười giòn tan, hóm hỉnh kể: Hồi xưa, đàn ông hút thuốc không sao chứ đàn bà cầm điếu thuốc định kiến dữ lắm. Bà có chồng con đề huề nhưng có mỗi bà hút thuốc lá. Nhiều lúc, cầm điếu thuốc trên tay nghĩ cũng kỳ.

  Nhất là khi bạn bè của con đến nhà chơi, thấy mình cầm điếu thuốc, trừng mắt nhìn tỏ vẻ lạ lẫm. Con cái xấu hổ, trách mẹ đủ điều. Nghĩ cho chồng, cho con, nhiều lần bà cũng tập bỏ thuốc lá nhưng lực bất tòng tâm. Cứ bỏ được năm ba bữa bà hút lại, ngày hút nhiều hơn. Từ đó trở đi, bà không có khái niệm phải bỏ thuốc lá nữa.

  Theo chỉ dẫn của bà Bảy, PV tìm đến nhà ông Nghị cũng là lúc trời vào trưa. Theo quan sát của PV, ngôi nhà xây cấp bốn, diện tích khiêm tốn của người cựu binh nằm ở góc khuất trong khu chợ Ea Tul.

  Thấy khách lạ ghé thăm, người đàn ông tuổi ngũ tuần, gương mặt toát lên vẻ hiền hậu, đôn đả mời khách vào nhà. Trò chuyện với PV, ông giới thiệu mình là Nguyễn Văn Nghị (SN 1962, ngũ xã Ea Tul, huyện Cư m’gar, tỉnh Đắk Lắk).

  Khi PV ngỏ lời vềphương thuc lạ, ông Nghị nở nụ cười hiền hòa. Nhấp ngụm nước trà, ông chậm rãi kể bản thân ông từ nhỏ vốn không có thiện cảm với những người hút thuốc lá. Chỉ cần ngồi bên cạnh người nào hút thuốc là ông cảm thất khó chịu, rời đi ngay.

  5. Gợi ý hữu ích

  [​IMG]

  Nếu những cách cai thuốc trên chưa làm bạn từ bỏ được khói thuốc thì mách nhỏ cho bạn một phương pháp cai thuốc từ thảo dược tự nhiên do chính tay thầy nghị sắc.

  Bạn đọc có thể liên hệ với thầy Nghị theo địa chỉ:

  Trung tâm chợ xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk

  Điện thoại: 0943 713 738

  website: thaylangnghi.com.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này