1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Thẻ cào điện thoại và cách sử dụng hợp lý hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi nang2911, 5/10/17.

 1. nang2911

  nang2911 Thành Viên

  Với 1 chiếc thẻ cào điện thoại bất kì, bạn có thể bất ngờ với những gì nó có thể làm được. Không còn đơn giản dùng để nạp gia tăng điện thoại nữa, giờ đây card điện thoại còn được ứng dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau như thanh toán hóa đơn hàng hóa dịch vụ online hoặc cách đổi thẻ cào sang tiền mặt. Cùng điểm qua một vài cách dùng thẻ cào điện thoại trong bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Thẻ cào điện thoại và cách sử dụng hợp lý hiện nay
  - Nạp tiền điện thoại, nạp vào dcom 3G, 4G… là cách sử dụng đầu tiên mà bất kỳ người dùng điện thoại nào cũng có thể biết được.
  - Thay vì phải mua mã thẻ cào game, bạn có thể sử dụng ngay thẻ điện thoại để nạp cho game bạn muốn. Cách nạp game này rất quen thuộc với gamer, đặc biệt hữu dụng trong những lúc cần nạp tài khoản khẩn cấp mà chưa mua được card game hay tận dụng card điện thoại có nhưng chưa dùng đến.
  - Các website cung cấp dịch vụ, mua bán trên mạng hiện nay thường cho phép khách hàng thanh toán qua hai hình thức chính là chuyển ngân hàng và thanh toán bằng thẻ cào. Cùng một sản phẩm (dịch vụ), khi mua và trả bằng thẻ nạp, bạn sẽ phải bỏ ra 1 số tiền nhiều hơn nhưng không đáng kể so với thanh toán bằng cách chuyển khoản. Nguyên nhân là do website bán hàng (dịch vụ) sẽ thay bạn làm việc với bên dịch vụ thứ 3 giúp quy đổi thẻ cào thành tiền.
  Với hai cách dùng trên, người sử dụng sẽ cần tới cả mã thẻ và số seri, khác với lúc nạp điện thoại thông thường chỉ cần nhập đúng mã thẻ cào.
  - Thẻ nạp điện thoại còn được sử dụng để cho các cổng game đánh bài trả thưởng cho người chơi khi đạt đủ điều kiện quy đổi trong game.
  …Và rất nhiều tiện ích khác nữa của thẻ điện thoại đang chờ bạn khám phá.

  Với sự phổ biến, tiện lợi trong quá trình sử dụng, không khó hiểu khi thẻ nạp điện thoại được bán và sử dụng rất nhiều mỗi ngày. Ngoài ra, nếu bạn đang có một hay nhiều thẻ trong tay nhưng chưa có nhu cầu sử dụng thì có thể thu mua the cao đổi thẻ thành tiền VNĐ để quy đổi chúng thành tiền online, không sợ bỏ phí bất kì chiếc thẻ nạp dù giá trị thấp hay cao.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này