1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Theo dõi mức tiêu thụ nguồn của máy ảo trên máy chủ PowerEdge với trung tâm nguồn OpenManage

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thamtu123, 26/11/20.

 1. thamtu123

  thamtu123 Thành Viên

  Trong các trung tâm dữ liệu hiện giờ, những quản trị viên CNTT và người dùng của họ tụ họp nhiều vào hoạt động hiệu quả vì họ cần thu thừa hưởng tức đầu tư rẻ nhất sở hữu thể. Và hiệu quả, trùng hợp, là 1 trong những nguyên lý mẫu mã chính của máy chủ PowerEdge. Từ 1 loạt những nguồn phân phối năng lượng hiệu quả cao, quản lý luồng không khí thông minh, khiến cho mát bằng chất lỏng, tới khả năng kiểm soát công suất chi tiết của Bộ điều khiển truy vấn cập từ xa Dell tích hợp (iDRAC), Dell EMC luôn để ý tới việc đảm bảo rằng cơ sở cơ sở máy chủ của bạn mang hiệu suất cao. Một dụng cụ quan trọng đối với các nhà khai thác trung tâm dữ liệu trong nhiệm vụ tối ưu hóa, là OpenManage Power Center (OMPC), 1 bảng điều khiển phần mềm sản xuất cho nhân viên CNTT của bạn khả năng thuận tiện theo dõi và quản lý việc dùng điện năng, tạo và thực hiện những chính sách liên quan tới điện năng, giảm mức tiêu thụ trong thời gian giá cao điểm và / hoặc giờ tải thấp, hãy tối ưu hóa việc phân bổ tài nguyên sử dụng máy tính, thuần tuý hóa chi phí và hạn chế rủi ro liên quan đến điện hoặc nhiệt.

  >>> Xem thêm: mua sr650 ở đâu

  Và ngày nay, sở hữu việc phát hành phiên bản 4.0 của OMPC, những quản trị viên CNTT đã có một dụng cụ mới: Virtual Machine Power Mapping. Đây là giải pháp quản lý và giám sát điện năng đầu tiên của dịch vụ máy chủ cấp một cho phép quản trị viên CNTT phát hiện và giám sát mức tiêu thụ điện năng trên cơ sở từng máy ảo. *Bằng cách sử dụng chức năng mới này, quản trị viên sở hữu thể khám phá các siêu giám sát được cài đặt trên một máy chủ cố định, liệt kê những máy ảo và đo lường phần trăm tiêu dùng CPU của từng máy ảo, sau đó tạo Báo cáo hiển thị lượng điện năng tiêu thụ của mỗi máy ảo. Sau đấy, điều này mang thể được sử dụng để lập hóa đơn cho các bạn hoặc bộ phận phù hợp cho những nhà cung cấp tính toán, một điều không dễ thực hiện khi quá phổ thông khối lượng công tác đang chạy trong các máy ảo nằm tản mác trên phổ biến máy chủ vật lý. Khả năng mới này sẽ cho phép các quản trị viên CNTT phân bổ các chi phí một mực và biến đổi của khối lượng công việc và vận dụng chạy trên máy ảo trong trọng tâm dữ liệu của họ rẻ hơn. Ngoài ra, chức năng này mang thể giúp Đánh giá vị trí khối lượng công tác VM và phân tách mức nâng cao đột biến công suất trong 1 khoảng thời gian.

  >>> Xem thêm: Lenovo thinksystem sr670  Ngoài VM Power Mapping, như đã nhắc trước đây, quản trị viên OMPC có thể thiết lập những chính sách ngừng mức tiêu thụ điện năng theo hàng, giá đỡ hoặc máy chủ riêng lẻ, giúp thuận lợi tăng mật độ. Quản trị viên có thể thiết lập một chính sách sao cho những máy chủ sẽ tăng hoặc giảm, tùy thuộc vào các biến số như tỷ lệ điện, điều kiện nhiệt hoặc thậm chí là khả năng phân phối điện. OMPC thậm chí còn bổ ích để kiếm tìm nguồn điện khả dụng. Chung cục, trong trường hợp mất điện cho trung tâm dữ liệu của bạn, những hành động đã thiết lập sẽ được thực hiện, được điều khiển bởi chính sách điện năng được xác định trước hoặc bằng lệnh giảm năng lượng khẩn cấp, để các máy chủ cụ thể sẽ điều chỉnh trở lại mức tối thiểu hoặc tắt máy .

  OMPC là 1 phần đã được chứng minh của danh mục OpenManage và là 1 dụng cụ nhu yếu cho các quản trị viên trọng tâm dữ liệu. Khám phá rất nhiều tiềm năng của ảo hóa trong trọng điểm dữ liệu của bạn với máy chủ Dell EMC PowerEdge mang OpenManage Power Center, hiện mang VM Power Mapping.

  >>> Xem thêm: mua lenovo sr530
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này